Nam sinh 15 tuổi cùng 2 thiếu niên mất tích 'bí ẩn' khi đi học thêm

Gia đình đang tìm kiếm tung tích cháu Tình (ở giữa) mất tích hai ngày nay
Gia đình đang tìm kiếm tung tích cháu Tình (ở giữa) mất tích hai ngày nay
TPO - Cơ quan chức năng đang phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích bé trai 15 tuổi mất tích khi đang đi học thêm tiếng Anh. Cơ quan chức năng cho biết có nhận được thông tin có hai cháu cùng trường Tình cũng mất tích cùng thời điểm nên đang xác minh, làm rõ.

Ngày 7/1, chị Trần Thúy Hằng (trú khối 10, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, sau hơn 1 ngày tìm kiếm, đến nay gia đình vẫn chưa tìm thấy tung tích con trai Nguyễn Xuân Tình (15 tuổi, học sinh lớp 9).

Chị Hằng cho biết, khoảng 8h30’ ngày 6/1, cháu Tình đạp xe đi học tại một trung tâm tiếng Anh ở thị trấn Nghèn. Đến khoảng hơn 9h, cô giáo gọi điện về thông báo việc cháu Tình nghỉ học. Lúc này chị Hằng vội vã cùng gia đình đi tìm cháu Tình nhưng không thấy. Trong đêm không thấy cháu về, gia đình đến cơ quan công an trình báo về sự việc.

Theo chị Hằng, Tình là con trai đầu trong gia đình có 4 người con, chồng bị bị ung thư máu nhiều năm nay không làm được việc gì. Từ cấp 1 Tình luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện, nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, cháu có biểu hiện nghiện chơi game.

Cách đây 1 tuần, cháu Tình bỏ học đi chơi game bị bố đánh. Nhưng sau đó thấy cháu vẫn bình thường, vui vẻ chứ không thấy cháu buồn.

“Hôm cháu mất tích gia đình không thấy cháu có biểu hiện gì bất thường. Khi đi học còn cười chào mọi người trong nhà vui vẻ. Cháu có nghiện game, nhưng chưa bao giờ cháu đi khỏi nhà như vậy. Tôi lo sợ có chuyện chẳng lành xảy ra với con mình”, chị Hằng bật khóc nói.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với Tiền Phong, một lãnh đạo Công an thị trấn Nghèn cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo và hiện đang phối hợp với gia đình tìm tung tích cháu Tình.

“Gia đình nói cháu Tình có nghiện game, nên công an đang tổ chức tìm kiếm qua các quán nét. Ngoài ra chúng tôi vừa nhận được thêm thông tin có hai cháu ở xã Khánh Lộc học trường cùng cháu Tình mất tích gần 2 ngày nay, nếu xác minh là đúng thì có khả năng 3 cháu này đi cùng nhau”, lãnh đạo này cho biết.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm