Nam sinh bị nước cuốn mất tích khi đi câu cá chiều cuối năm

TPO - Trong lúc đang câu cá, lưỡi câu bị vướng không kéo lên được nên nam sinh ở Quảng Nam lội xuống nước để gỡ thì sập chân xuống hố sâu và bị nước cuốn mất tích

Chiều 31/12, lãnh đạo UBND xã Tiên Lộc (huyện Tiên Phước, Quảng Nam), xác nhận một học sinh lớp 5 bị nước cuốn mất tích khi đi câu cá, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm

Nam sinh bị nước cuốn mất tích khi đi câu cá chiều cuối năm ảnh 1 Tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Tiên

Khoảng 16 giờ chiều 30/12, em Nguyễn Văn S. (trú thôn 3, xã Tiên Lộc; là HS lớp 5B Trường Tiểu học Tiên Lộc) cùng một học sinh khác đến khu vực cầu Tiên Giang bắc qua sông Tiên (xã Tiên Lộc) câu cá.

Khi thấy lưỡi câu bị vướng không kéo lên được nên S. lội xuống nước gỡ ra thì không may bị sụp xuống hố sâu và bị nước cuốn trôi.

Những em đi cùng nhanh chóng chạy báo người dân để tìm kiếm em S. nhưng không thấy. Nhận tin, lực lượng chức năng cùng người dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân trên sông tuy nhiên do trời đang mưa lạnh nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bảo tàng ở Sài Gòn linh động vượt 'thế khó' ngày tái hoạt động

Bảo tàng ở Sài Gòn linh động vượt 'thế khó' ngày tái hoạt động

TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá nhỏ giọt, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID.