Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất

Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất
TPO - Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 mang bộ áo bà ba cách điệu lấy cảm hứng từ hơi thở biển của NTK Nguyễn Minh Công tới với sân chơi Miss Earth 2016.
Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất ảnh 1

Vì xuất thân từ một cô gái vùng đồng quê Nam bộ nên trang phục truyền thống lần này mà Nam Em và ekip hướng đến là hình ảnh chiếc áo bà ba kết hợp với phần thân váy lấy cảm hứng từ chiếc áo tứ thân, mang đến tinh thần dân tộc, vừa đẹp lại giản dị mà không kém phần hiện đại.

Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất ảnh 2
Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất ảnh 3

Chiếc áo bà ba được may với chất liệu vải the, với cách xử lí là đan lát, một phương pháp của làng nghề thủ công mây tre đan lát vừa gần gũi vừa tỉ mỉ đặc trưng của người dân đồng bằng Sông Cửu Long.

Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất ảnh 4 Trang phục sử dụng 2 tông màu chủ đạo là trắng và xanh, lấy cảm hứng từ đại dương xanh ngát kết hợp vào đó là những con sóng trắng ngần có lúc thật mạnh mẽ và kì vĩ, có lúc lại khá dịu dàng êm ái. 
Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất ảnh 5

Hình ảnh đó giống như tính cách của người phụ nữa Việt Nam vừa thuần khiết, dịu dàng, đôi lúc lại rất mạnh mẻ, kiên cường.

Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất ảnh 6 Bên cạnh đó, Nam Em cũng không quên đầu tư vào trang phục truyền thống áo dài Việt. Với mong muốn kêu gọi mọi người chung tay góp phần bảo vệ đại dương và hệ sinh thái để trái đất mãi là hành tinh xanh, nhà thiết kế Đinh Văn Thơ thương hiệu Áo Dài ABC đã có ý tưởng khơi dậy lên những hình ảnh đẹp và sống động về đại dương trên chính tà áo dài của mình.
Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất ảnh 7 Trên nền vải lụa rép sang trọng, những người thợ thêu tay tỉ mỉ thêu với nhiều cách thức khác nhau để tạo nên hình ảnh đại dương sống bởi những rạn san hô, những đàn cá,... hết sức sinh động và huyền bí. 
Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất ảnh 8 Hình ảnh chiếc áo dài dân tộc mang thông điệp đầy ý nghĩa “Bảo vệ Trái đất là bảo vệ chúng ta” sẽ được truyền tải đến tất cả mọi người, góp phần kêu gọi cùng chung tay bảo vệ Trái đất.
Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất ảnh 9 Liên quan đến trang phục truyền thống, trong một sự kiện mới đây nằm trong khuôn khổ cuộc thi, Nam Em cũng gây chú ý trong bộ trang phục Áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn. 
Nam Em mang áo bà ba cách điệu lạ mắt tới Hoa hậu Trái đất ảnh 10 Bộ áo dài được lấy từ BST Lúng liếng từng gây tiếng vang lớn với làng thời trang trong nước, nay được Nam Em lựa chọn xuất hiện tại cuộc thi và cũng lập tức nhận được nhiều lờ ngợi khen.
MỚI - NÓNG
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
TPO - Belarus đang kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội tại các khu vực dọc theo biên giới chung với Ukraine, chính quyền Kiev cho biết hồi tuần trước, khi nước này đang tăng cường khả năng phòng thủ trước mối đe dọa về một đợt tiến quân từ nước láng giềng.
Áp thấp nhiệt đới xuất hiện, cấp tốc yêu cầu các địa phương chuẩn bị phương án cứu hộ, cứu nạn
Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo tàu thuyền thoát vùng nguy hiểm
TPO - Trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão. Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị  các địa phương cần khẩn trương nắm bắt số lượng các phương tiện hoạt động trong vùng nguy hiểm và thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện biết, để chủ động phòng tránh.