Nam Em mặc bikini thi Miss Earth lên báo Philippines

Đại diện Việt Nam khi tham gia các hoạt động đầu ở Hoa hậu Trái đất 2016 được một trang báo nước chủ nhà đưa tin.
Nam Em mặc bikini thi Miss Earth lên báo Philippines ảnh 1 Trang ABS-CBN News đăng ảnh Nguyễn Thị Lệ Nam Em tạo dáng với bikini trên một bãi biển thuộc tỉnh Ilorcos Norte. Trả lời phỏng vấn trang này, Nam Em cho biết cô ấn tượng với sự thân thiện của người dân và vẻ đẹp của Philippines trong lần đầu đặt chân đến đây. Cô nằm trong số 10 người đẹp được chọn tham gia chuyến tham quan.
Nam Em mặc bikini thi Miss Earth lên báo Philippines ảnh 2 Ngoài Nam Em, chuyến đi có các thí sinh đến từ Colombia, Hàn Quốc, Ecuador, New Zealand, Mỹ, Mexico, Suriname, Guadeloupe và Philippines. Đây là một trong những hoạt động bên lề cuộc thi.
Nam Em mặc bikini thi Miss Earth lên báo Philippines ảnh 3 Đại diện Ecuador khoe dáng với bikini dây chéo.
Nam Em mặc bikini thi Miss Earth lên báo Philippines ảnh 4 Nam Em cũng vừa giới thiệu bộ ảnh bikini được cô cùng êkíp thực hiện trước ngày lên đường.
Nam Em mặc bikini thi Miss Earth lên báo Philippines ảnh 5 Trên một số diễn đàn sắc đẹp quốc tế, Nam Em hiện là thí sinh châu Á được đánh giá cao cùng đại diện nước chủ nhà.
Nam Em mặc bikini thi Miss Earth lên báo Philippines ảnh 6 Cô nhận xét thí sinh Philippines là người thân thiện.
Nam Em mặc bikini thi Miss Earth lên báo Philippines ảnh 7 Sau ba ngày có mặt tại Philippines, Nam Em đã nhanh chóng hòa nhập vào các hoạt động. Do mạng Internet chập chờn và thường xuyên phải di chuyển, cô chưa có thời gian cập nhật nhiều hình ảnh của mình trên trang cá nhân. 
Nam Em mặc bikini thi Miss Earth lên báo Philippines ảnh 8 Sau chuyến tham quan, Nam Em về lại thủ đô Manila để hội ngộ các thí sinh. Năm nay Miss Earth có 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ dự thi.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG