Nam Em mặc váy tua rua gây chú ý tại Hoa hậu Trái đất

TPO - Trong một hoạt động mới nhất diễn ra vào tối qua, người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2016 - Nguyễn Thị Lệ Nam Em - gây chú ý với bộ trang phục màu vàng ánh kim rực rỡ.
Nam Em mặc váy tua rua gây chú ý tại Hoa hậu Trái đất ảnh 1 Nam Em xuất hiện rạng rỡ và đầy cuốn hút bên bạn bè quốc tế tại cuộc thi Miss Earth 2016.
Nam Em mặc váy tua rua gây chú ý tại Hoa hậu Trái đất ảnh 2 CÔ chọn cho mình một bộ váy tua rua ánh vàng rất quyến rũ và sang trọng.
Nam Em mặc váy tua rua gây chú ý tại Hoa hậu Trái đất ảnh 3 Bộ trang phục trang nhã nhưng đầy cuốn hút được Nam Em sử dụng tại cuộc thi và lập tức gây hiệu ứng tốt về thị giác với BTC lẫn BGK và khán giả. 
Nam Em mặc váy tua rua gây chú ý tại Hoa hậu Trái đất ảnh 4 Rất nhiều bình luận của các thành viên quốc tế ở các trang mạng về nhan sắc có tiếng đều dành nhiều lời khen cho bộ trang phục của Nam Em
Nam Em mặc váy tua rua gây chú ý tại Hoa hậu Trái đất ảnh 5 Trong những ngày vừa qua, Nam Em chia sẻ về với gia đình ở Việt Nam và cho biết cô gần như phải tận dụng hết mọi năng lượng  để có thể đáp ứng được lịch hoạt động dày đặc của cuộc thi. 
Nam Em mặc váy tua rua gây chú ý tại Hoa hậu Trái đất ảnh 6 Người đẹp thậm chí phải trải qua một cơn sốt nhẹ do hành trình di chuyển quá nhiều và thay đổi về giờ giấc và ăn uống. 
Nam Em mặc váy tua rua gây chú ý tại Hoa hậu Trái đất ảnh 7 Tuy nhiên Nam Em cũng cho biết hiện tại cô đã khỏe bệnh và đang cố gắng từng ngày để mỗi khi xuất hiện trước truyền thông và ekip tổ chức sẽ luôn là Nam Em rạng rỡ và tự tin nhất.
Nam Em mặc váy tua rua gây chú ý tại Hoa hậu Trái đất ảnh 8 Những hình ảnh mới nhất về Nam Em cũng cho thấy người đẹp liên tục lọt vào “tầm ngắm” của truyền thông nước bạn với những hình ảnh tươi tắn và xinh đẹp. Nam Em cho biết hiện tại có rất nhiều gương mặt sáng giá của cuộc thi, tuy nhiên người đẹp không quá lo lắng về điều đó. 
Nam Em mặc váy tua rua gây chú ý tại Hoa hậu Trái đất ảnh 9

Hiện tại Nam Em vẫn cùng với 83 thí sinh khắp thế giới tham gia các hoạt động khác nhau tại Philippines. Các người đẹp có nhiều ngày trời cùng khám phá những địa danh nổi tiếng của đảo quốc xinh đẹp này, tham quan các trụ sở làm việc, các điểm đến du lịch, tham gia hoạt động chụp ảnh và các chiến dịch kêu gọi bảo vệ môi trường. Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới tại thủ đô Manila. 

MỚI - NÓNG