Nam Em hát 3 thứ tiếng chào đón 50 người đẹp hoa hậu

TPO - Hoa khôi Nam Em sẽ hát 3 thứ tiếng chào đón 50 người đẹp thí sinh Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 diễn ra tại Hội An tối ngày 27/7.

Từ nhỏ, Nam Em đã ước mơ trở thành hoa hậu, được sải bước và hô vang “Nam Em - from Vietnam” trên sân khấu lớn của các cuộc thi hoa hậu. Tuy nhiên, khi ước mơ ấy trở thành hiện thực, Nam Em mới nhận ra rằng con đường đến với đỉnh vinh quang không hề dễ dàng mà phải trải qua rất nhiều chông gai, thử thách. Cô vẫn nỗ lực học tập và làm việc để hoàn thiện mình cũng như chứng minh tài năng trong nhiều lĩnh vực khác, trong đó có âm nhạc. 

Nam Em hát 3 thứ tiếng chào đón 50 người đẹp hoa hậu ảnh 1 Nam Em gây bất ngờ khi cho ra mắt một MV ca nhạc bằng tiếng Thái. 

Cuối tháng 5 vừa qua, Nam Em gây bất ngờ khi cho ra mắt một MV ca nhạc bằng tiếng Thái. Ngoài ra, cô cũng tổ chức một buổi giới thiệu ca khúc này tại thủ đô Bangkok, Thái Lan thu hút sự quan tâm của truyền thông, khán giả Thái Lan.

Đây cũng là một trong những lý do mà Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018”quyết định mời Nam Em tham gia sự kiện chào đón các thí sinh Hoa hậu quốc tế và biểu diễn 2 ca khúc, một ca khúc tiếng Anh mang tên “A million dream” và một ca khúc "Xa anh là tốt nhất" được hát bằng cả 2 thứ tiếng Việt Nam – Thái Lan.

Bởi lẽ, vòng chung kết cuộc thi năm nay sẽ diễn ra ở cả 2 quốc gia là Việt Nam và Thái Lan, vì vậy trong những ngày diễn ra vòng chung kết cuộc thi tại Việt Nam, không chỉ có 50 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới mà còn có rất nhiều khách mời, đại diện ban tổ chức đến từ Thái Lan. 

Nam Em hát 3 thứ tiếng chào đón 50 người đẹp hoa hậu ảnh 2

Với nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát tiềm năng, Hoa khôi Nam Em tự tin sẽ thể hiện tốt phần biểu diễn của mình trên sân khấu bằng 3 thứ tiếng và để lại ấn tượng sâu sắc với các khách mời, thí sinh quốc tế tham gia Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 diễn ra tại Silk Sense Hội An River Resort, thành phố Hội An, tình Quảng Nam tối ngày 27/7.

MỚI - NÓNG