Nam Em 'dùng tiếng hát để quên kỷ niệm buồn'

TPO - Đây là tâm sự của Nam Em trong buổi ra mắt sản phẩm mới của mình – MV “Xa anh là tốt nhất” phiên bản tiếng Thái, tại Thái Lan.
Nam Em 'dùng tiếng hát để quên kỷ niệm buồn' ảnh 1 Chiều qua, Nam Em đã có buổi giới thiệu sản phẩm mới của mình – MV “Xa anh là tốt nhất” phiên bản tiếng Thái đến truyền thông và khán giả Thái Lan tại thủ đô Bangkok.
Nam Em 'dùng tiếng hát để quên kỷ niệm buồn' ảnh 2 Ngay từ khi tuyên bố sẽ ra mắt sản phẩm tại Thái Lan, Nam Em đã tạo ra sự thu hút nhất định khi cho đến thời điểm này cô gần như nằm trong số ít nghệ sĩ Việt tổ chức họp báo ra mắt dự án âm nhạc tại nước ngoài.
Nam Em 'dùng tiếng hát để quên kỷ niệm buồn' ảnh 3 Buổi họp báo diễn ra trong một không gian ấm cúng ngay tại trung tâm Bangkok (Thái Lan), với sự tham gia của 15 cơ quan thông tấn báo chí Thái Lan. Các phóng viên nước bạn tỏ ra tò mò và hào hứng khi biết có một ca sĩ Việt Nam sang Thái Lan giới thiệu sản phẩm âm nhạc.
Nam Em 'dùng tiếng hát để quên kỷ niệm buồn' ảnh 4 Nam Em xuất hiện từ rất sớm, tự tay chuẩn bị cho buổi ra mắt của mình được suôn sẻ và chỉnh chu.
Nam Em 'dùng tiếng hát để quên kỷ niệm buồn' ảnh 5 Nam Em nhận được nhiều đánh giá thiện cảm của truyền thông Thái bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sự thân thiện, dễ mến và tác phong chuyên nghiệp.
Nam Em 'dùng tiếng hát để quên kỷ niệm buồn' ảnh 6 Sau khi có đôi lời giới thiệu về các hoạt động trong suốt thời gian qua của mình tại Việt Nam, Nam Em và ekip đã chính thức giới thiệu MV “Xa anh là tốt nhất” phiên bản tiếng Thái.
Nam Em 'dùng tiếng hát để quên kỷ niệm buồn' ảnh 7 Ngay sau khi MV được trình chiếu, sản phẩm đã nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông Thái Lan. Nhiều ý kiến cho rằng Nam Em hát tiếng Thái khá tốt và sản phẩm được đầu tư chỉnh chu.
Nam Em 'dùng tiếng hát để quên kỷ niệm buồn' ảnh 8 Về phần mình, Nam Em hy vọng sản phẩm này nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả Thái Lan. Cô chia sẻ, bài hát là một phần câu chuyện tình yêu của chính mình và sau tất cả cô đang cố gắng dùng công việc và âm nhạc để quên đi những kỷ  niệm buồn.
Nam Em 'dùng tiếng hát để quên kỷ niệm buồn' ảnh 9 Sau khi ra mắt version Thái tại Thái Lan trong hôm nay, dự kiến Nam Em cũng sẽ chính thức ra mắt MV ca khúc này (version tiếng Việt) vào ngày 31/5/2018 tới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm