Nam diễn viên ‘Tân tiếu ngạo giang hồ’ đột ngột qua đời ở tuổi 37

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nam diễn viên Lý Đông Nhiên được cho là đã đột tử trong quá trình quay phim.

Ngày 28/6, nam diễn viên Lưu Nhuế Lân đăng một “tâm thư” dài trên trang cá nhân, thông báo đồng nghiệp kiêm người bạn thân thiết của anh là Lý Đông Nhiên đã qua đời ở tuổi 37.

Nam diễn viên ‘Tân tiếu ngạo giang hồ’ đột ngột qua đời ở tuổi 37 ảnh 1

Lý Đông Nhiên qua đời ở tuổi 37.

Trong “tâm thư”, Lưu Nhuế Lân gọi Lý Đông Nhiên là “anh hai”. Anh tiết lộ hai người gặp nhau lần đầu khi quay chung bộ phim “Songs of the Youth 1969” (lên sóng năm 2016) và duy trì mối quan hệ anh em thân thiết trong gần 10 năm.

Lưu Nhuế Lân có ấn tượng tốt với “anh hai” bởi tình cách sảng khoái, có khí chất với nụ cười tỏa nắng và thân hình cơ bắp. Hai người nói chuyện rất hợp nhau. Họ cùng hai người bạn khác thường rủ nhau đi ăn uống, tập thể dục. Thậm chí, tài tử “Tam sinh tam thế” còn hứa sẽ làm phù rể cho “anh hai” khi Lý Đông Nhiên khoe có bạn gái và ý định kết hôn.

Lưu Nhuế Lân nói thêm, sau nhiều năm đóng phim, sự nghiệp của Lý Đông Nhiên không mấy khởi sắc, ít được khán giả biết đến nhưng anh vẫn kiên trì và chưa từng mở miệng xin giúp đỡ.

“Tôi bất ngờ biết được tin dữ của anh ấy từ một người bạn khác. Sau khi dò hỏi nhiều nguồn khác nhau thì được xác nhận là anh hai đã bỏ tôi. Không rõ thời gian chính xác, không rõ lý do và cách thức. Tôi vừa khóc vừa mắng anh. Chỉ sau nửa năm, anh đã rời đi mãi mãi... Anh hai, khi nào chúng ta gặp nhau, em sẽ cùng anh uống rượu. Anh yên tâm an giấc, kiếp sau chúng ta vẫn là huynh đệ”, Lưu Nhuế Lân nhắn nhủ.

Nam diễn viên ‘Tân tiếu ngạo giang hồ’ đột ngột qua đời ở tuổi 37 ảnh 2

Lưu Nhuế Lân đau buồn trước sự ra đi đột ngột của đàn anh thân thiết.

Sau khi Lưu Nhuế Lân báo tin buồn, các phương tiện truyền thông Trung Quốc chia sẻ đoạn tin nhắn từ một người bạn hé lộ nguyên nhân cái chết đột ngột của Lý Đông Nhiên và hoàn cảnh gia đình của anh.

Theo tin nhắn, Lý Đông Nhiên qua đời vào sáng sớm ngày 16/5 khi đang quay phim ở Ô Trấn (huyện Đồng Hương, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc). Nguyên nhân do đột tử, không phải như mạng xã hội đồn đoán là gặp tai nạn trong lúc quay phim.

Lúc còn sống, Lý Đông Nhiên là người hướng nội, có xu hướng gánh chịu mọi thứ một mình. Cư dân mạng tiết lộ, cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp không thuận lợi khiến tinh thần của anh suy sụp. Người ta phỏng đoán, Lý Đông Nhiên đột tử do căng thẳng quá mức, không phải vì bệnh tật.

Lý Đông Nhiên sinh năm 1985 ở Bắc Kinh. Anh xuất thân từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Do nhà nghèo, anh theo đuổi nghề diễn viên để giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên, từ sau khi tốt nghiệp, công việc của anh không mấy suôn sẻ.

Anh từng góp mặt nhiều tác phẩm lớn nhưng đều là vai phụ, không để lại nhiều dấu ấn, có thể kể đến như “Cổ kiếm kỳ đàm 2”, “Vũ động càn khôn”, “Tân tiếu ngạo giang hồ”, “Ma thổi kèn”...

Nam diễn viên ‘Tân tiếu ngạo giang hồ’ đột ngột qua đời ở tuổi 37 ảnh 3

Lý Đông Nhiên vào vào Điền Bá Quang trong "Tân tiếu ngạo giang hồ".

Theo 163, Sina
MỚI - NÓNG