Nam diễn viên hài Trung Quốc khỏa thân đột nhập vào nhà dân, quấy rối phụ nữ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nam diễn viên hài Trần Tiêu Hoa đã bị bắt sau khi đột nhập nhà dân, quấy rối phụ nữ trong tình trạng say xỉn và không mảnh vải che thân.

Tối ngày 27/6, Công an quận Triều Dương thuộc Sở Công an Bắc Kinh (Trung Quốc) đã cập nhật thông tin mới nhất về vụ án liên quan đến nam diễn viên hài Trần Tiêu Hoa trên trang Weibo chính thức.

Nam diễn viên hài Trung Quốc khỏa thân đột nhập vào nhà dân, quấy rối phụ nữ ảnh 1

Nam diễn viên hài Trần Tiêu Hoa bị bắt vì đột nhập nhà dân, quấy rối phụ nữ.

Theo đó, Trần Tiêu Hoa (nam, 32 tuổi) sau khi uống rượu đã lột bỏ quần áo ở lối vào thang máy tầng một tại tòa nhà đang sống ở quận Triều Dương (Bắc Kinh) vào sáng sớm ngày 25/6. Sau đó, Trần đi thang máy lên tầng 5, đột nhập vào nhà dân quên khóa cửa rồi đi vào phòng ngủ đánh thức nữ chủ nhà đang nghỉ ngơi, quấy rối tình dục người này bằng những lời lẽ tục tĩu. Nạn nhân sau đó đã gọi điện báo cảnh sát và Trần Tiêu Hoa bị bắt.

Nam diễn viên hài Trung Quốc khỏa thân đột nhập vào nhà dân, quấy rối phụ nữ ảnh 2

Trần Tiêu Hoa đột nhập vào một nhà dân quên đóng cửa ở tòa nhà nơi nam diễn viên hài đang sống.

Hiện tại, Công an quận Triều Dương đang tạm giữ hình sự Trần Tiêu Hoa theo quy định của pháp luật và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, trang mạng xã hội chính thức của Đức Vân Xã đưa ra tuyên bố đáp lại vụ việc nghệ sĩ của họ là Trần Tiêu Hoa bị cáo buộc đột nhập vào nhà người khác.

Trong thông báo, Đức Vân Xã cho biết không liên lạc được với nam diễn viên hài 32 tuổi từ ngày 25/6. Đến chiều ngày 26/6, họ nhận được cuộc gọi từ cảnh sát yêu cầu hỗ trợ xác minh danh tính của Trần Tiêu Hoa.

Phía Đức Vân Xã khẳng định đã sa thải Trần Tiêu Hoa vào tối cùng ngày, yêu cầu anh Trần không được thực hiện bất kỳ hoạt động nào dưới danh nghĩa câu lạc bộ, cũng như không biểu diễn hoặc sử dụng các tác phẩm thuộc bản quyền của Đức Vân Xã và không được sử dụng nghệ danh được đặt khi còn là nghệ sĩ của câu lạc bộ.

Đức Vân Xã nhấn mạnh không dung thứ cho bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật, đạo đức xã hội và đạo đức nghề nghiệp nào. Câu lạc bộ cũng gửi lời xin lỗi đến nạn nhân và cam kết sẽ tiếp tục hợp tác điều tra với cảnh sát.

Nam diễn viên hài Trung Quốc khỏa thân đột nhập vào nhà dân, quấy rối phụ nữ ảnh 3

Trần Tiêu Hoa bị sa thải sau vụ việc.

Trên truyền thông Trung Quốc, một người bạn xác nhận đã uống rượu với Trần Tiêu Hoa vào hôm trước khi xảy ra vụ việc. Người này cho biết, Trần Tiêu Hoa như trở thành một người khác sau khi uống rượu, hoàn toàn rơi vào trạng thái “vô thức”.

Người này từng nhiều lần thấy Trần Tiêu Hoa cởi quần áo sau khi uống rượu, thậm chí còn đi vệ sinh vào tủ quần áo trong phòng kí túc xá ở Đức Vân Xã. “Anh ấy biết mình có tửu lượng kém nhưng vẫn tiếp tục uống rượu. Chúng tôi đều biết rằng sớm muộn gì anh ấy cũng phải lãnh hậu quả”, người bạn nói.

Theo Sohu, Sina
MỚI - NÓNG