Nam diễn viên 'Chạy đâu cho thoát' bị áp giải đến trại giam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Yoo Ah In bị trói tay, áp giải đến nơi tạm giam sau một tiếng thẩm vấn trước tòa vì cáo buộc sử dụng chất cấm, tiêu hủy chứng cứ và giúp nghi phạm tên Choi trốn ra nước ngoài.

Ngày 24/5, Newsen đưa tin tài tử Yoo Ah In bị áp giải đến tòa án Seoul, Hàn Quốc để chịu thẩm vấn. Cảnh sát đồng thời đề nghị bắt giữ người bạn họ Choi. Người này cũng vướng nghi vấn dùng chất cấm. Tài tử Hàn nhiều khả năng giúp Choi tiêu hủy chứng cứ, trốn ra nước ngoài.

Sau khoảng một giờ bị thẩm vấn tại tòa án, Yoo Ah In bị áp giải ra xe trong tình trạng bị trói tay, bao quanh là phóng viên và người dân hiếu kỳ. Trước đó, khi xuất hiện ở tòa án, diễn viên Hellbound thừa nhận phần lớn cáo buộc. Nhưng khi được hỏi khả năng giúp Choi trốn ra nước ngoài, Yoo Ah In nói: "Tôi chưa bao giờ có ý định giúp ai chạy trốn".

Diễn viên 37 tuổi đồng thời gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, khán giả, gia đình vì sử dụng chất cấm. Yoo Ah In bị áp giải ra tòa sau hai lần phớt lờ lệnh triệu tập điều tra của cơ quan chức năng.

Nam diễn viên 'Chạy đâu cho thoát' bị áp giải đến trại giam ảnh 1

Yoo Ah In bị trói tay ra tòa.

Trước đó, sáng 16/5, Ah In xuất hiện tại Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul theo lệnh triệu tập. Ảnh đế trẻ tuổi nhất Hàn Quốc đang đối mặt nguy cơ ngồi tù vì cáo buộc sử dụng ma túy.

Xuất hiện trước truyền thông, Yoo Ah In giữ thái độ bình tĩnh, hợp tác. Nam diễn viên nói: "Tôi sẽ trung thực trong quá trình điều tra" sau khi nhận câu hỏi từ báo giới.

Yoo Ah In nhận lệnh triệu tập của Sở Cảnh sát Hàn Quốc ngày 11/5. Sau khi đến cơ quan điều tra, phía nam diễn viên ''quay xe'' vì có sự xuất hiện của phóng viên.

"Chúng tôi yêu cầu buổi thẩm vấn riêng dựa theo những nguyên tắc thông thường. Trước đó, cảnh sát đã đồng ý. Nhưng ngày 10/5, hàng loạt trang báo bất ngờ đưa tin Yoo Ah In bị triệu tập ngày 11/5. Chúng tôi có hỏi bên cảnh sát nhưng họ phủ nhận. Rõ ràng có người tiết lộ thông tin về buổi triệu tập", đại diện Yoo Ah In nói.

Hồi tháng 2, Yoo Ah In bị phát hiện dương tính với 5 loại chất cấm, ma túy gồm cần sa, Propofol, Ketamin, Cocain và Zolpidem. Nam diễn viên thừa nhận dùng cần sa, đồng thời khẳng định sử dụng Propofol và Ketamin để trị bệnh.

Sở cảnh sát sau đó bắt giữ 4 người có liên quan đến Yoo Ah In, cùng nhập cảnh khi nam diễn viên đến Mỹ ngày 5/2. Ban đầu, nghi phạm chỉ là nhân chứng hỗ trợ điều tra nhưng sau đó bị bắt giữ vì dương tính với cần sa.

MỚI - NÓNG