Năm 2018 là năm bản lề của Khổng Tú Quỳnh

Năm 2018 là năm bản lề của Khổng Tú Quỳnh
TPO - Trò chuyện với PV nhân dịp tham gia Chủ nhật đỏ 2019 do báo Tiền Phong tổ chức, Khổng Tú Quỳnh thừa nhận một năm qua cô vẫn chưa gặt hái được nhiều thành công nhưng hy vọng 2018 là bản lề cho năm 2019 với nhiều dự án ấp ủ. 

Nhìn lại một năm 2018, Khổng Tú Quỳnh thấy thế nào?

-Năm 2018 nếu so về bề nổi của nghề nghiệp thì thực sự tôi chưa có hoạt động gì lớn để có gây tiếng vang. Tôi vẫn đi hát nhiều nơi, hồi đầu năm thì tham gia vai Bảo Châu trong bộ phim Những tháng năm rực rỡ. Nhưng thực sự năm qua tôi không có hoạt động gì mang tính đột phá như là ra mắt album hay MC gây tiếng vang hay tham gia một chương trình gì lớn. 

Nhưng nếu xét về chiều sâu thì năm 2018 là năm thực sự có nhiều ý nghĩa đối với tôi. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi đã có một năm để lắng lại, để nhìn lại bản thân mình. Năm 2018 tôi đã thực sự 'reset' lại mình khi có nhiều thay đổi thực sự trong suy nghĩ và cách sống. Tôi đã thay đổi rất nhiều để tự làm mới mình. Đây cũng là năm tôi có những chuyển mình để định hướng trong việc xây dựng hình ảnh một Khổng Tú Quỳnh đầy mới mẻ, chín chắn.

Năm 2018 là năm bản lề của Khổng Tú Quỳnh ảnh 1 Khổng Tú Quỳnh 

-Vậy năm 2019 Khổng Tú Quỳnh đã có kế hoạch thực hiện những dự án hay kế hoạch gì lớn chưa?

-Tôi sẽ tham gia làm MC cho một số chương trình của đài truyền hình, và cũng có thể tham gia làm MC cho một số gameshow. Đây là lĩnh vực khá mới mẻ với tôi và tôi đang muốn thử sức mình. Còn về âm nhạc thì tôi sẽ ra mắt một MV mới, một MV mà theo tôi đánh giá thì sẽ có những sự đột phá đầy mới mẻ và cuốn hút người nghe. Nhưng hiện MC dang trong quá trình thực hiện nên tôi không nói ra. Còn với điện ảnh thì tôi chưa nói trước, nếu gặp vai diễn phù hợp, tôi sẽ tham gia. 

Năm 2018 là năm bản lề của Khổng Tú Quỳnh ảnh 2 Khổng Tú Quỳnh trong phim Những tháng năm rực rỡ

-Quỳnh đã biết gì về Chủ nhật đỏ do báo Tiền Phong tổ chức?

-Tôi đã nghe nhiều về Chủ nhật đỏ do báo Tiền Phong tổ chức là một chương trình vận động hiến máu cứu người và trong những năm vừa qua, Chủ nhật đỏ đã vận động được rất nhiều người tham gia hiến máu, góp phần trong việc cứu và duy trì sự sống cho rất nhiều người bệnh. Tôi đánh giá đây là một chương trình nhân đạo có ý nghĩa lớn nên khi được mời tham gia tôi đã nhận lời ngay. Với tôi hoạt động từ thiện nào tôi cũng mong được tham gia, góp một chút sức mình cho các hoạt động nhân đạo là niềm vui của tôi.      

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

TPO - Gu thời trang sang chảnh cùng mái tóc ngắn tạo diện mạo mới mẻ đã góp phần giúp vai diễn Tuệ Nhi trong phim “11 tháng 5 ngày” của Khả Ngân ghi điểm. Chung thủy với mái tóc dài trong nhiều phim chỉ vì lời khuyên của đàn chị Minh Hằng, Khả Ngân đã quyết định để tóc ngắn nhập vai tiểu thư đài các.