Nagakawa chung tay hỗ trợ người nghèo 'không để ai bị bỏ lại phía sau'

Nagakawa chung tay hỗ trợ người nghèo 'không để ai bị bỏ lại phía sau'
Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Ban chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu Quốc gia tổ chức, Tập đoàn Nagakawa đã trao tặng tổng số tiền 1,2 tỷ đồng.
Nagakawa chung tay hỗ trợ người nghèo 'không để ai bị bỏ lại phía sau' ảnh 1 Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Tổng giám đốcTập đoàn Nagakawa trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ An sinh xã hội và 200 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động được tổ chức nhiều năm nay, nhằm vận động các tầng lớp nhân dân, người Việt Nam trong và ngoài nước, cùng các tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ, giúp đỡ người nghèo, thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội và phát triển bền vững.

Tại buổi lễ Tập đoàn Nagakawa đã ủng hộ tổng số tiền 1,2 tỷ đồng, trong đó 200 triệu đồng dành tặng cho Quỹ “Vì người nghèo” và 1 tỷ đồng trích từ quỹ CSR của Tập đoàn Nagakawa ủng hộ Quỹ “An sinh xã hội”. 

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Tập đoàn Nagakawa cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, Nagakawa mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào việc sẻ chia khó khăn với những người yếu thế trong xã hội. Hưởng ứng và thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, là hoạt động mở màn cho năm 2021 với hàng loạt dự án hỗ trợ, đồng hành cùng những người yếu thế, đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là trẻ em tại các vùng núi, vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo.

Cùng với những đơn vị, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm trên cả nước, Nagkawa mong rằng mỗi người dân Việt Nam dù sinh sống ở đâu trên dải đất hình chữ S này đều được hưởng một cuộc sống hòa bình, an tâm và tiện nghi hơn mỗi ngày, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Nagakawa là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, với gần 20 năm sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Nagakawa luôn nỗ lực không ngừng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình Việt. Với hàng nghìn điểm bán trên khắp cả nước, mỗi năm Nagakawa đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm điều hòa không khí, thiết bị nhà bếp cao cấp và đồ gia dụng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.  

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.