'My sói' khoe vai trần quyến rũ, tình tứ bên Cảnh 'soái ca'

TPO - Cặp đôi diễn viên đang rất được yêu thích của bộ phim truyền hình dài tập 'Quỳnh búp bê' xuất hiện tình tứ bên nhau trong một sự kiện tại Hà Nội tối 19/9.
'My sói' khoe vai trần quyến rũ, tình tứ bên Cảnh 'soái ca' ảnh 1

Tối qua, diễn viên Thu Quỳnh - người vào vai Mi sói trong 'Quỳnh búp bê' xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ tại một sự kiện ở Hà Nội. 

'My sói' khoe vai trần quyến rũ, tình tứ bên Cảnh 'soái ca' ảnh 2

Nữ diễn viên diện bộ váy đen lệch vai khoe vai trần quyến rũ. Trong 'Quỳnh búp bê', với vai My 'sói'  nham hiểm, đáng ghét, Thu Quỳnh đã thực sự lột xác xuất sắc qua và trở thành một trong những diễn viên được nhắc đến nhiều nhất phim.

'My sói' khoe vai trần quyến rũ, tình tứ bên Cảnh 'soái ca' ảnh 3

Vào vai quá đạt cũng khiến nữ diễn viên gặp không ít rắc rối, cô tiết lộ: ‘Có lẽ mọi người ghét My sói quá đên mức vào tận trang cá nhân của tôi để chửi bới’. Tuy nhiên, sau vai diễn này Thu Quỳnh cũng đắt show event và quảng cáo hơn.

'My sói' khoe vai trần quyến rũ, tình tứ bên Cảnh 'soái ca' ảnh 4

Tại sự kiện, Thu Quỳnh gây bất ngờ khi sánh vai diễn viên Doãn Quốc Đam - người vào vai 'Cảnh soái ca' trong 'Quỳnh Búp bê'.

'My sói' khoe vai trần quyến rũ, tình tứ bên Cảnh 'soái ca' ảnh 5

 Ngoài đời, Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam là những người bạn bè thân thiết.  Tại sự kiện, nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã đính chính thông tin sai lệch trước đó về mình: “Hiện tại tôi vẫn ở và làm việc tại Hà Nội, không phải về Thái Nguyên ở hẳn như một số thông tin báo chí đưa tin”.

'My sói' khoe vai trần quyến rũ, tình tứ bên Cảnh 'soái ca' ảnh 6

Ngoài ra, anh cũng giải thích vì sao hay từ chối trả lời truyền thông: “Tôi vẫn vui vẻ khi trả lời với truyền thông báo chí nhưng hầu hết mọi người chỉ tập trung vào cuộc sống riêng tư nên tôi đành phải từ chối”.

'My sói' khoe vai trần quyến rũ, tình tứ bên Cảnh 'soái ca' ảnh 7

Ngoài sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh còn có bộ ba Táo quân: Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng… Cả ba hiện tại đang bận rộn với lịch quay phim nhưng vẫn ghé qua chúc mừng vợ chồng người bạn thân thiết.

'My sói' khoe vai trần quyến rũ, tình tứ bên Cảnh 'soái ca' ảnh 8

Công Lý gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc trọc lốc bên cạnh bạn gái Ngọc Hà.

'My sói' khoe vai trần quyến rũ, tình tứ bên Cảnh 'soái ca' ảnh 9

Bạn gái của diễn viên Công Lý khoe vẻ xinh đẹp, dịu dàng trong bộ váy màu hồng phấn.

'My sói' khoe vai trần quyến rũ, tình tứ bên Cảnh 'soái ca' ảnh 10

Gần đây Ngọc Hà xuất hiện trong hình ảnh áo cưới khiến nhiều người tò mò về đám cưới của cô và diễn viên Công Lý bao giờ sẽ diễn ra. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa tiết lộ thông tin gì.

Tin liên quan