Mỹ nữ gợi tình Scarlett Johansson được trả lương cao nhất 2018

TPO - Không chỉ bỏ xa Angelina Jolie, cô đào tóc vàng Scarlett Johansson còn được trả lương nhiều hơn hẳn những mỹ nhân đình đám khác, nhờ thù lao đóng phim, những khoản thu nhập khác từ quảng cáo...
Mỹ nữ gợi tình Scarlett Johansson được trả lương cao nhất 2018 ảnh 1 Tài sắc vẹn toàn, Scarlett Johannson nhiều năm nay vẫn là một trong những mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh.
Mỹ nữ gợi tình Scarlett Johansson được trả lương cao nhất 2018 ảnh 2  Nhờ vai Góa phụ đen trong phim Avengers sắp ra mắt, Scarlett nhận mức thù lao kỷ lục: tới 25 triệu đô, đẩy thu nhập lên tới 40,5 triệu đô, bỏ xa đàn chị Angelina với 28 triệu đô.
Mỹ nữ gợi tình Scarlett Johansson được trả lương cao nhất 2018 ảnh 3  Minh tinh Angelina Jolie nhiều năm qua cũng vắng bóng trong danh sách được trả lương cao nhất do cô chuyển hướng sang làm đạo diễn và hoạt động từ thiện. - Ảnh: Independent.ie
Mỹ nữ gợi tình Scarlett Johansson được trả lương cao nhất 2018 ảnh 4 Dù năm qua chỉ đóng 1 phim The Yellow Birds, Jennifer Aniston vẫn là nữ diễn viên được trả lương nhiều thứ 3 trong danh sách của Forbes nhờ tham gia hàng loạt quảng cáo.
Mỹ nữ gợi tình Scarlett Johansson được trả lương cao nhất 2018 ảnh 5 Jennifer Lawrence từng đứng đầu bảng kim tiền suốt 2 năm liền 2015 - 2016, nhưng năm nay cô đành đứng sau các đàn chị.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

TPO - Bức ảnh gia đình Bảo Thanh sum vầy bên nhau được người hâm mộ thích thú và chia sẻ mạnh mẽ. Nhưng những người yêu hội họa còn nhanh chóng phát hiện ra một điều thú vị: Bức tranh trên tường nhà diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” là tác phẩm của họa sỹ vẽ ngựa lừng danh nhất Việt Nam, họa sỹ Lê Trí Dũng.