Jennifer Aniston: ‘Đừng đối xử với phụ nữ không con như hàng phế phẩm’

Jennifer Aniston: ‘Đừng đối xử với phụ nữ không con như hàng phế phẩm’
TPO - Trẻ đẹp quyến rũ ở tuổi U50, vợ cũ của tài tử Brad Pitt trải lòng những tâm sự rất thật sau khi chia tay chồng Justin Theroux.
Jennifer Aniston: ‘Đừng đối xử với phụ nữ không con như hàng phế phẩm’ ảnh 1

Trên tạp chí InStyle số tháng 9, nữ diễn viên nhấn mạnh cô không quá đau buồn sau cuộc chia tay với chồng cũ Justin Theroux hồi đầu năm qua.

Jennifer Aniston: ‘Đừng đối xử với phụ nữ không con như hàng phế phẩm’ ảnh 2

Jennifer Aniston sắc vóc trẻ đẹp quyến rũ ở tuổi 49.

Jennifer Aniston: ‘Đừng đối xử với phụ nữ không con như hàng phế phẩm’ ảnh 3

Cô được mệnh danh là người đẹp trẻ mãi không già bởi nhan sắc nhiều năm không hề thay đổi.

Jennifer Aniston: ‘Đừng đối xử với phụ nữ không con như hàng phế phẩm’ ảnh 4

Mỹ nhân phim “Những người bạn” (Friends) tiết lộ rằng một vấn đề về bệnh tật đã khiến cô không bao giờ mang thai được. Jennifer bày tỏ "thật không công bằng khi một người phụ nữ không thể có một gia đình lại bị coi như “hàng phế phẩm”. Cô thường bị so sánh với Angelina Jolie khi minh tinh quyền lực có tới 6 đứa con. “Họ không biết rằng tôi đã phải trải qua những vấn đề sức khỏe và tâm lý ra sao. Những người phụ nữ bị áp lực phải làm mẹ, còn nếu không, họ bị coi như hàng hóa hư hỏng. Có lẽ mục đích của tôi trên hành tinh này không phải để sinh con mà là làm những thứ khác!”

Jennifer Aniston: ‘Đừng đối xử với phụ nữ không con như hàng phế phẩm’ ảnh 5

Nữ diễn viên đã phải đối mặt với không ít tin đồn và thị phi như "Jen không thể giữ chân một người đàn ông. Jen từ chối sinh con vì cô ấy ích kỷ và chỉ mải mê sự nghiệp của mình. Thật điên rồ. Hoặc họ nói tôi buồn và trái tim tan nát. Không, tôi không buồn chút nào!"

Jennifer Aniston: ‘Đừng đối xử với phụ nữ không con như hàng phế phẩm’ ảnh 6 "Tôi không bao giờ để ai đó có quyền làm mình không thoải mái và để điều đó xâm chiếm tôi. Tôi cũng đã từng bị vài người phụ nữ trong ngành công nghiệp giải trí đối xử tệ. Với phong trào Time's Up (chiến dịch chống quấy rối tình dục của các nghệ sĩ Hollywood), tôi nghĩ rằng chúng ta cần lắng nghe nhau nhiều hơn, dĩ nhiên cả nam giới cũng vậy, họ cũng cần tham gia vào cuộc trao đổi này."
Jennifer Aniston: ‘Đừng đối xử với phụ nữ không con như hàng phế phẩm’ ảnh 7

 Jennifer Aniston vẫn được coi là một trong những người đẹp tài sắc của màn ảnh Hollywood nhưng chuyện tình duyên của cô chưa bao giờ yên ả. 

Jennifer Aniston: ‘Đừng đối xử với phụ nữ không con như hàng phế phẩm’ ảnh 8

Nữ diễn viên vừa chia tay Justin Theroux hồi đầu năm qua và hai người vẫn đang hoàn tất thủ tục ly hôn. 

Jennifer Aniston: ‘Đừng đối xử với phụ nữ không con như hàng phế phẩm’ ảnh 9

Jen cũng từng có cuộc hôn nhân “vàng” với Brad Pitt trong 5 năm, từng hẹn hò tài tử Vince Vaughn cũng như nam ca sĩ John Mayer. 

MỚI - NÓNG