Đều độc thân, Jennifer Aniston và Brad Pitt có cơ hội quay về bên nhau?

TPO - Sau 13 năm kể từ ngày chia tay, hiện tại cả Jennifer và Brad đều đã lại trở thành người độc thân. Người hâm mộ nóng lòng chờ đợi liệu có sự hàn gắn nào dành cho hai người hay không?
Đều độc thân, Jennifer Aniston và Brad Pitt có cơ hội quay về bên nhau? ảnh 1

Tài tử 54 tuổi Brad Pitt và minh tinh Angelina Jolie đã “đường ai nấy đi” kể từ tháng 9/2016 còn Jennifer Aniston chỉ mới chia tay Justin Theroux.

Đều độc thân, Jennifer Aniston và Brad Pitt có cơ hội quay về bên nhau? ảnh 2

Sau 13 năm, liệu hai ngôi sao có cơ hội nào quay về bên nhau? Người hâm mộ rất mong đợi điều này xảy ra vì Brad – Jen từng là cặp đôi quá đẹp trong làng giải trí.

Đều độc thân, Jennifer Aniston và Brad Pitt có cơ hội quay về bên nhau? ảnh 3

Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ trên tạp chí People cho biết cả hai đã không còn nói chuyện với nhau nhiều năm nay và Jennifer đã thay đổi khá nhiều kể từ khi không còn là vợ Brad Pitt. Công ty quản lý của nữ diễn viên 49 tuổi cho biết giờ đây Brad đã không còn là bờ vai để Jen tựa vào khóc.

Đều độc thân, Jennifer Aniston và Brad Pitt có cơ hội quay về bên nhau? ảnh 4

Nhưng họ có nhắn tin cho nhau. Dù không liên lạc thường xuyên nhưng họ vẫn nhắn tin qua lại để gửi những lời chúc tốt đẹp khi người kia có dự án mới hoặc sự kiện lớn.

Đều độc thân, Jennifer Aniston và Brad Pitt có cơ hội quay về bên nhau? ảnh 5

Brad Pitt và Jennifer Aniston ly hôn năm 2005 sau 5 năm kết hôn. 

Đều độc thân, Jennifer Aniston và Brad Pitt có cơ hội quay về bên nhau? ảnh 6

“Họ chia tay, và thực sự họ phải làm thế vì giữa hai người có những vấn đề nghiêm trọng. Họ nhớ rằng vì sao hôn nhân của hai người phải kết thúc. Giờ đây bên Brad Pitt còn có 6 đứa con và mỗi người đều có những tổn thương lòng khó hàn gắn. Hãy quên chuyện đó đi, sẽ không xảy ra việc họ quay về với nhau.” – Một nguồn tin cho biết.

Đều độc thân, Jennifer Aniston và Brad Pitt có cơ hội quay về bên nhau? ảnh 7

Liệu chuyện tình cổ tích năm xưa có một lần nữa trở lại?

MỚI - NÓNG