Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp

Ngoài lỗi trang điểm, các sao Việt còn thường xuyên mắc lỗi lựa chọn sai kiểu tóc làm lộ rõ nhược điểm trên khuôn mặt của mình.
Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 1

Kiểu tóc búi cao gọn gàng đã trở thành nét đặc trưng của Trương Thị May, và cũng không thể phủ nhận rằng khuôn mặt khá nét của cô cũng không hề bị ảnh hưởng gì bởi kiểu tóc này. Tuy nhiên điểm trừ duy nhất ở đây lại là phần tóc con quá rậm rạp trên viền trán của người đẹp. Chúng khiến khuôn mặt cô trông hơi... ghê ghê và bị tối đi đáng kể

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 2

Hồ Ngọc Hà không chỉ mắc lỗi trang điểm có phần thô cứng mà việc lựa chọn kiểu tóc ngôi giữa còn khiến cô bị lộ rõ khuyết điểm nét mặt hơi thô.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 3

Khá nhiều người ví von người đẹp trông có nét hao hao... Michael Jackson khi để kiểu tóc này.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 4

Lại thêm một lần lựa chọn sai kiểu tóc của Hồ Ngọc Hà với kiểu tóc buộc cao thả mái lệch này. Mái tóc này chẳng những không ăn nhập với bộ váy mà còn khiến người đẹp càng làm lộ rõ khuôn mặt góc cạnh.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 5

Kiểu tóc ngôi giữa thả mái mà Thanh Hằng chọn đã vô tình để lộ hết gương mặt tròn trịa của người đẹp, khiến cô trông kém sang và cá tính hơn hẳn mọi khi.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 6

Hồ Quỳnh Hương không ít lần khiến fan giật mình bởi khuôn mặt cứng đờ do thẩm mỹ. Và với kiểu tóc búi cao mái bằng này, người đẹp không những không tạo nên"hiệu ứng" trẻ trung mà còn khiến các nhược điểm trên khuôn mặt như cằm quá dài, xương gò má cao hay đôi mắt xếch bị lộ rõ.

 
Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 7

Và cô cũng trở thành "nạn nhân" của kiểu tóc xoăn ngôi giữa. Kiểu tóc làm các nét cứng đờ trên mặt như chiếc cằm dài hay mũi nhỏ, dài của Hồ Quỳnh Hương càng trở nên bất thường.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 8

Trương Ngọc Ánh lựa chọn để kiểu tóc thẳng ngôi giữa khiến khuôn mặt cô càng thêm góc cạnh, cộng với chiếc cằm "nhấp nhô" do nghi án thẩm mỹ khiến cô trông cứng và kém xinh đẹp đi nhiều.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 9

Môt lần mắc lỗi khác của Trương Ngọc Ánh, sự đối lập giữa phần khung xương hàm khá vuông, bạnh và kiểu tóc suông thẳng mái lệch đã khiến các nét của Trương Ngọc Ánh mất đi hoàn toàn vẻ nữ tính. 

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 10

Việc lựa chọn kiểu tóc búi cao lên tận đỉnh đầu đã phô hết khuôn mặt quá đỗi gầy gò của Hoàng Yến, khiến cô trông thật đáng sợ.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 11

Kiểu tóc búi phồng đánh rối khá bù xù, tạo khoảng trống lớn ở phần trán và thái dương khiến đôi gò má hóp của Hoàng Yến trông càng lộ rõ.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 12

Kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh với phần mái được đáng rối tạo độ phồng quá nhiều đã làm khuôn mặt nhỏ nhắn của Đinh Hương như bị "nuốt gọn".

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 13

Sở hữu một khuôn mặt dài nhưng không thon, Uyên Linh lại lựa chọn kiểu tóc tém với mái lởm chởm khá ngắn, làm nhược điểm nét không mấy mềm mại  trên khuôn mặt của cô càng lộ rõ.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 14

Khánh Linh từng khiến công chúng khó hiểu với lựa chọn mái tóc giả thẳng màu đen thẳng đuột, bóng nhẫy với phần mái bằng ngắn trên lông mày như thế này. Mái tóc này đã phô toàn bộ khuôn mặt bụ bẫm cùng xương hàm vuông của người đẹp.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 15

Hương Tràm muốn thể hiện điều gì khi lựa chọn kiểu tóc đỏ quạch như thế này? Sự phá cách trẻ trung hay là sự sai lầm trong gu thẩm mỹ? Màu tóc và kiểu tóc xoăn dài tết bám một bên khiến cho Hương Tràm không chỉ lộ khuôn mặt tròn to, mà còn khiến cô trông càng sến sẩm khi mặc bộ váy lòe loẹt, ngắn cũn cỡn đến độ phần phản cảm như thế này.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 16

Không sở hữu một thân hình "mình hạc xương mai" hay gương mặt thon gọn nhưng Minh Thư lại khá tự tin với kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp ngôi giữa cùng cách trang điểm highlight tone tối. Có lẽ nữ ca sĩ nên hối hận khi lựa chọn kiểu tóc này bởi chính nó là "thủ phạm" tố cáo những đường nét kém mềm mại, nhỏ nhắn trên mặt cô.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 17

Một kiểu tóc ngôi giữa khác không chỉ khiến Minh Thư trông... nam tính, mà còn làm cô trở nên lòe loẹt, kém sang hơn hẳn.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 18

Sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh và cực kì xương, nhưng Lê Thị Thúy lại thường xuyên lựa chọn những kiểu tóc hất ngược mái...

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 19

... hay mỏng dính, ép vào da đầu cùng phần mái lộ điểm hói trên thái dương... Tất cả đều phô toàn bộ nhược điểm mặt xương, thô mà đáng nhẽ người đẹp có thể khắc phục dễ dàng bằng kiểu tóc dày dặn hơn.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 20

Ở kiểu tóc này, tuy đuôi tóc đã được uốn xoăn tạo độ dày khá hợp lý, nhưng phần mái bằng ngắn trên lông mày lại làm mặt Lê Thúy trông "vuông chằn chặn", trông chẳng hề che đi được là bao khuyết điểm vốn có của cô.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 21

Kiểu tóc "bờm sư tử" quả thật có chút cá tính nhưng lại hoàn toàn không phù hợp với phong cách điệu đà cũng như khuôn mặt vốn đã nhỏ và sắc sảo của Trương Hồ Phương Nga.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 22

Hoàng My không thành công trong lần đầu tiên làm mới mình với hình tượng tomboy. Kiểu tóc tém ngắn vuốt keo cứng ngắc khiến các nét khá tây trên khuôn mặt Hoàng My bỗng trở nên thô cứng, ngoài ra màu tóc nâu vàng cũng không hợp với làn da ngăm đen của cô.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 23

Kiểu mái bằng lưa thưa đang rất thịnh hành hiện nay không mấy hợp với Dương Yến Ngọc. Nó khiến cho gò má cao của người đẹp trông càng được lộ rõ.

Mỹ nhân Việt mất điểm vì kiểu tóc không phù hợp ảnh 24

Sở hữu một khuôn tròn trịa với phần xương hàm hơi to, vì thế kiểu tóc xoăn ngắn mái dài đã vô tình làm mặt Vân Hugo trông càng lộ rõ khuyết điểm.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.