Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần

TPO - Mỹ nhân 25 tuổi sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa thiên thần cùng body nóng bỏng khiến phái mạnh mê đắm.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 1 Barbara Palvin vừa trở thành gương mặt trang bìa tạp chí dành cho phụ nữ của Ý iO Donna.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 2 Người mẫu 25 tuổi có gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 3 Ngay cả khi trang điểm nhẹ, Barbara Palvin cũng cho thấy nhan sắc trời phú đẹp tự nhiên với làn da láng mịn không tì vết.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 4 Sống mũi cao thẳng như tạc tượng, đôi mắt xanh sâu thẳm gợi tình... là những "vũ khí sắc đẹp" lợi hại của mỹ nhân Hungary.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 5 Tháng 4 vừa qua, Barbara Palvin chính thức được Victoria's Secret gọi tên là thiên thần nội y mới của hãng.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 6 Thông tin này lập tức gây tranh cãi trong làng mốt bởi nàng mẫu 25 tuổi vốn có ngoại hình khá nảy nở đẫy đà chứ không "mình dây" như những người đẹp nội y khác.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 7 Tuy vậy, Barbara Palvin rất tự hào với những đường cong của chính mình.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 8 Cô là "chân dài" quen thuộc những năm qua của tạp chí áo tắm nóng bỏng Sports Illustrated.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 9 Cô là gương mặt đại diện của nước hoa Giorgio Armani di Gioia từ năm 2016 đến nay.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 10 Sắc vóc gợi cảm như "nàng tiên cá" của siêu mẫu sinh năm 1993 khiến bao chàng trai say đắm.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 11
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 12  Đường cong "thắt đáy lưng ong" của người đẹp Hungary.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 13
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 14
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 15
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 16
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 17
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 18
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 19 Barbara Palvin trong những shoot hình thời trang thu đông mới nhất của Mackage 2019.
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 20
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 21
Mỹ nhân Hungary Barbara Palvin quyến rũ tựa thiên thần ảnh 22
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.