Mỹ nhân chuyển giới khoe ảnh 'tự sướng' ngộ nghĩnh

TPO - Độ hot của cô nàng tại Châu Á ngày càng lớn, thậm chí còn hơn cả nhiều ngôi sao nữ khác.
Mỹ nhân chuyển giới khoe ảnh 'tự sướng' ngộ nghĩnh ảnh 1 Mới đây, trang Baidu đã bất ngờ đăng tải những tấm hình "tự sướng" của người đẹp chuyển giới hot nhất hiện nay - Nong Poy khiến nhiều người hâm mộ vô cùng phấn khích.
Mỹ nhân chuyển giới khoe ảnh 'tự sướng' ngộ nghĩnh ảnh 2 Nhìn vào bức hình này khó có thể tưởng tượng rằng Nong Poy là một người chuyển giới bởi cô quá xinh đẹp.
Mỹ nhân chuyển giới khoe ảnh 'tự sướng' ngộ nghĩnh ảnh 3 Làn da trắng mịn, gương mặt ngộ nghĩnh của Nong Poy giúp cô chiếm được tình cảm của nhiều người.
Mỹ nhân chuyển giới khoe ảnh 'tự sướng' ngộ nghĩnh ảnh 4 Khi trang điểm cẩn thận thì cô nàng đã lột xác từ một thiếu nữ hồn nhiên thành một mỹ nhân xinh đẹp, sắc xảo.
Mỹ nhân chuyển giới khoe ảnh 'tự sướng' ngộ nghĩnh ảnh 5 Nong Poy hiện đang là người đẹp chuyển giới số 1 tại Châu Á, chính vì vậy cô thường xuyên nhận được nhiều hợp đồng chào mời béo bở.
Mỹ nhân chuyển giới khoe ảnh 'tự sướng' ngộ nghĩnh ảnh 6 Người đẹp cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình bằng khả năng diễn xuất của mình khi tham gia đóng phim.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm