Mỹ: Hai anh em bắn cả nhà rồi tự sát vì quá yêu gia đình

0:00 / 0:00
0:00
Hai anh em Towhid cùng bố mẹ và em gái. Ảnh: Twitter
Hai anh em Towhid cùng bố mẹ và em gái. Ảnh: Twitter
TPO - Farhan Towhid (19 tuổi) và anh trai Tanvir Towhid (21 tuổi) đã tàn sát bốn thành viên trong gia đình, sau đó tự sát.

Theo Fox 4, vụ việc kinh hoàng xảy ra hôm thứ Bảy, tại nhà riêng của gia đình Towhid ở thành phố Allen (bang Texas).

“Chào mọi người. Tôi đã giết cả nhà rồi tự sát”, Farhan viết trong thư tuyệt mệnh.

Thi thể sáu nạn nhân của gia đình gốc Bangladesh – bao gồm hai anh em Towhid, bố, mẹ, em gái và bà ngoại – được cảnh sát phát hiện lúc 1h sáng thứ Hai, 5/4. Cả sáu người đều tử vong vì trúng đạn.

Danh tính các nạn nhân lần lượt là Towhidul Islam (56 tuổi, cha ruột Farhan), Iren Islam (56 tuổi, mẹ Farhan), Farbin Towhid (19 tuổi, em gái sinh đôi của Farhan) và bà Altafun Nessa (77 tuổi, đang ở thăm gia đình các con và chuẩn bị trở về Bangladesh).

“Nếu chỉ có mình tôi chết, thì mọi người sẽ rất đau khổ”, Farhan giải thích trong thư. “Tôi yêu gia đình mình. Thực sự là thế. Và đó là lí do vì sao chúng tôi quyết định giết họ.”

“Kế hoạch rất đơn giản. Chúng tôi có hai khẩu súng. Tôi sẽ lấy một khẩu để bắn em gái và bà. Anh trai tôi sẽ giết cha mẹ. Sau đó chúng tôi tự sát.”

Mỹ: Hai anh em bắn cả nhà rồi tự sát vì quá yêu gia đình ảnh 1

Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: AP

Một người bạn của Farhan tiết lộ với cảnh sát, rằng hai anh em đã lên kế hoạch cho vụ thảm sát từ tháng Hai, với mục tiêu “giết cả gia đình nếu không thể cải thiện tình hình”.

Cả hai anh em Farhan được cho là đã chiến đấu với chứng bệnh trầm cảm.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Theo NY Post, Fox 4
MỚI - NÓNG