Muôn kiểu tuyên bố chia tay của cặp đôi Hoa ngữ: Người 'gây bão', kẻ mắng chửi tình cũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những ngôi sao trong giới giải trí xứ Trung khi tuyên bố chia tay thường nhắn nhủ những lời đậm chất "ngôn tình" hoặc vô cùng sâu cay dành cho đối phương.
Muôn kiểu tuyên bố chia tay của cặp đôi Hoa ngữ: Người 'gây bão', kẻ mắng chửi tình cũ ảnh 1
Ngày 23/4, văn phòng làm việc của cả Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đưa ra thông báo cặp đôi đã quyết định chia tay trong hòa bình, chính thức chấm dứt mối quan hệ hôn nhân. Ngay sau khi thông báo được đưa ra, Phùng Thiệu Phong đăng bài trên trang cá nhân, tag tên Triệu Lệ Dĩnh. “Đời còn dài, ngày cũ tốt đẹp, chúc cho tương lại tốt đẹp hơn”, anh viết
Muôn kiểu tuyên bố chia tay của cặp đôi Hoa ngữ: Người 'gây bão', kẻ mắng chửi tình cũ ảnh 2

Với lời nhắn nhủ công khai dành cho nhau, cặp sao "Minh lan truyện" là một trong những cặp đôi chia tay trong hòa bình của showbiz xứ Trung. Sau khi hôn nhân tan vỡ, cả hai xác nhận có thể trở lại mối quan hệ bạn bè.

Muôn kiểu tuyên bố chia tay của cặp đôi Hoa ngữ: Người 'gây bão', kẻ mắng chửi tình cũ ảnh 3

Tháng 6 năm 2019, Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Đáng nói, lời nhắn nhủ mà Phạm Băng Băng chia sẻ đã "gây bão" trong suốt thời gian dài. Nàng "Kim Tỏa" viết: "Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ"

Muôn kiểu tuyên bố chia tay của cặp đôi Hoa ngữ: Người 'gây bão', kẻ mắng chửi tình cũ ảnh 4

Câu nói nhiều ẩn ý của Phạm Băng Băng cũng được Lý Thần chia sẻ lại, như lời khẳng định chia tay, cũng là sự trân trọng mà cả hai dành cho mối quan hệ đã qua

Muôn kiểu tuyên bố chia tay của cặp đôi Hoa ngữ: Người 'gây bão', kẻ mắng chửi tình cũ ảnh 5

Sau gần 10 năm chung sống, Lý Á Bằng và Vương Phi kết thúc cuộc hôn nhân của mình vào năm 2013. Tài tử từng thừa nhận đó là thất bại vô cùng lớn trong cuộc đời anh. "Quách Tĩnh" ngụ ý về sự chia tay của mình là do khoảng cách và sự khác biệt: “Một gia đình là tất cả những gì tôi muốn. Nhưng định mệnh của em là trở thành một tài năng lớn” - anh viết

Muôn kiểu tuyên bố chia tay của cặp đôi Hoa ngữ: Người 'gây bão', kẻ mắng chửi tình cũ ảnh 6

Sau đổ vỡ, Lý Á Bằng dường như sống đúng với những gì anh viết, chuyên tâm hướng về gia đình và chăm sóc cho cô con gái Lý Yên mắc bệnh hở hàm ếch

Muôn kiểu tuyên bố chia tay của cặp đôi Hoa ngữ: Người 'gây bão', kẻ mắng chửi tình cũ ảnh 7

Hứa Tịnh và Trần Hách là cặp đôi có thời gian làm vợ chồng ngắn ngủi. Họ kết hôn vào năm 2013 và hai năm sau Trần Hách vướng vào vụ bê bối tình cảm khiến danh tiếng của nam diễn viên như rơi xuống vực thẳm. Tuy nhiên, thay vì mắng chửi, Hứa Tịnh lại hết mức bảo vệ chồng cũ trong thông báo ly hôn. Cô viết: "Anh ấy chỉ là một đứa trẻ yếu đuối, nhưng lại là người thân của tôi. Xin mọi người đừng công kích anh ấy"

Muôn kiểu tuyên bố chia tay của cặp đôi Hoa ngữ: Người 'gây bão', kẻ mắng chửi tình cũ ảnh 8

Khác với nhiều cặp đôi nổi tiếng, tháng 4/2020, La Chí Tường và bạn gái Châu Dương Thanh chia tay trong ồn ào khi nam diễn viên "Mỹ nhân ngư" bị bạn gái tố là kẻ lăng nhăng, ăn chơi thác loạn. Chính vì vậy, lời tuyên bố chia tay được Châu Dương Thanh đưa ra khá gay gắt. Cô công khai mắng tình cũ là tên khốn và cho biết: "Tôi mất 9 năm để nhìn rõ La Chí Tường"

MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
TPO - Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), ngày 10/6, tổng công suất nguồn khả dụng miền Bắc đạt 20.321MW; trong đó công suất khả dụng của thủy điện là 5.244MW. Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt nhờ việc huy động các nhà máy nhiệt điện tại miền Bắc tăng thêm 1.000MW.