Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy

TPO - Ở vòng 21 V.League 2019 chiều nay, Sài Gòn FC đã có trận thắng quý như vàng trước chủ nhà Viettel, để tạm thời thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ ở bảng xếp hạng.
Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy ảnh 1

Trước chuyến làm khách tại sân Hàng Đẫy, Sài Gòn FC (áo xanh) chỉ hơn 3 điểm so với đội đang đội sổ bảng xếp hạng là Khánh Hòa.

Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy ảnh 2

Tại sân Hàng Đẫy, các cầu thủ Sài Gòn FC khai cuộc thuận lợi. Phút thứ 8, từ một hình huống đá phạt góc của Sài Gòn FC, thủ thành Quàng Thế Tài của Viettel xử lý lập bập trong vòng cấm. Tận dụng cơ hội này, Vũ Tín nhanh chân dứt điểm, mang về bàn mở tỷ số cho đội khách. 

Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy ảnh 3

Sau bàn thua bất ngờ, các cầu thủ Viettel nỗ lực dâng cao đội hình tấn công. Thế nhưng, họ không tìm được đường vào khung thành đối phương trong hiệp 1.

Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy ảnh 4 Mọi chuyện càng trở nên khó khăn hơn với Viettel khi họ mất trụ cột Trọng Hoàng ở cuối hiệp 1 vì chấn thương.
Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy ảnh 5
Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy ảnh 6

Bước sang hiệp 2, Viettel đẩy cao tốc độ trận đấu để tìm kiếm bàn gỡ.

Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy ảnh 7

Đội chủ nhà kiểm soát bóng tốt, nhưng không có những tình huống phối hợp đột biến để phá vỡ được hàng thủ chắc chắn của Sài Gòn FC.

Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy ảnh 8
Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy ảnh 9
Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy ảnh 10
Mục kích Sài Gòn FC thoát hiểm trên sân Hàng Đẫy ảnh 11

Thắng chung cuộc 1-0, Sài Gòn FC có 26 điểm, tạm thời vượt lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Viettel vẫn chưa an toàn khi đứng ở vị trí thứ 9.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.