Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy

TPO - Hú còi, trả tiền lẻ, không đóng phí, tranh cãi với nhân viên.., những phản ứng dữ dội của tài xế đã khiến trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang) rơi vào cảnh hỗn loạn trong những ngày qua kể từ khi trạm này thu phí trở lại vào hôm 30/11.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 1 Sáng 30/11, trạm BOT Cai Lậy chính thức thu phí trở lại. Trong ảnh: Nhân viên trạm từ nhà điều hành di chuyển về phía cabin BOT Cai Lậy để chuẩn bị thu phí vào sáng 30/11.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 2 Đúng 9 giờ sáng 30/11, trạm BOT Cai Lậy ở Tiền Giang chính thức hoạt động trở lại sau hơn 3 tháng xả trạm.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 3 Trong sáng ngày 30/11 lực lượng chức năng (CSGT, Cảnh sát cơ động, TTGT…) cũng có mặt để đảm bảo ANTT.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 4 Đến khoảng 12h cùng ngày, lượng xe từ hướng từ TPHCM về miền Tây và chiều ngược lại qua trạm khá nhiều. Những tài xế này dùng tiền lẻ mệnh giá thấp từ 200 đồng đến 1 ngàn đồng hoặc mệnh giá cao nhất 500 ngàn đồng để qua trạm nhằm kéo dài thời gian thu phí, gây ách tắc kéo dài. Khoảng 12h35, nhà đầu tư buộc phải phải xả trạm cả hai chiều lưu thông. Đến 13h30, trạm thu phí đã cho trạm hoạt động trở lại. Khoảng 15h30, tình hình trở nên hỗn loạn với các cuộc tranh cãi nãy lửa giữa nhân viên trạm BOT và các tài xế.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 5 Lực lượng chức năng áp giải một tài xế vì cho rằng anh này có hành vi quá khích ở trạm BOT.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 6 Tối cùng ngày, tài xế liên tục dùng tiền lẻ mệnh giá 200 – 500 đồng để mua vé và buộc nhân viên phải thối lại 100 đồng tiền thừa. 
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 7 Tình trạng kẹt xe ùn ứ kéo dài hàng km. Đến 2h30 ngày 1/12, BOT Cai Lậy buộc phải xả trạm.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 8 Quang cảnh BOT Cai Lậy vắng tanh trong sáng ngày 1/12,
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 9 Cabin không một bóng người. Ở các làn xe, từng đoàn xe thong thả qua trạm.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 10 Đến 23h30 1/12, nhân viên trạm bắt đầu thu phí trở lại. Tài xế tiếp tục trả tiền lẻ qua trạm buộc nhân viên thối lại 100 đồng tiền thừa.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 11 Một chiếc container di chuyển đến trạm thì “tắt máy” và tài xế không chịu đóng tiền với lý do trạm không thông báo thu phí trở lại. 
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 12 Sáng 2/12, trạm thu phí tiếp tục bị các tái xế sử dụng "chiến thuật" trả tiền lẻ.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 13 Anh tài xế này trả từng tờ tiền lẻ và thắc mắc về đồng tiền mệnh giá 100 đồng, khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 14  Tài xế tông ngã thanh chắn tại trạm để phản ứng.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 15 Trưa 2/12, BOT Cai Lậy phải xả trạm nhưng thu trở lại không lâu sau đó.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 16 Một tài xế mua vé tháng bức xúc do bị chặn lại khi qua trạm gây trễ giờ vì nhân viên nói máy không nhận vé. 
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 17 Việc thu phí trong ngày 2/12 diễn ra khá lộn xộn. Trạm BOT Cai Lậy lúc thu, lúc xả trước phản ứng của các tài xế. Tính đến 22h cùng ngày, trạm này đã phải hơn 10 lần xả cửa cho xe qua miễn phí.
Mục kích những ngày hỗn loạn ở trạm BOT Cai Lậy ảnh 18 Sáng 3/12 trạm BOT Cai Lậy thu phí trở lại.
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.