Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động

Biểu diễn võ thuật tại Hội thi
Biểu diễn võ thuật tại Hội thi
TPO - Tại hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an Nhân dân lần thứ 5 (bảng thi số 7), người xem không khỏi thán phục những màn biểu diễn võ thuật đặc sắc của cán bộ, chiến sĩ công an.
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 1 Ngày 21/6, tại Quảng trường 10/3, trung tâm TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã diễn ra hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an Nhân dân lần thứ 5 (bảng thi số 7).
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 2 Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2020) và 15 năm "Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", Công an tỉnh Đắk Lắk được Bộ Công an giao là đơn vị tổ chức Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an Nhân dân lần thứ 5, năm 2019. Đại tá Vũ Hồng Văn-Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk là Trưởng ban tổ chức bảng thi số 7.
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 3 Dự lễ khai mạc có Thượng tướng Võ Trọng Việt- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội; Thiếu tướng Đào Gia Bảo-Ủy viên Đảng ủy Bộ Công an, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Hội thi, cùng nhiều cán bộ lãnh đạo trung ương, địa phương; Các cán bộ lão thành Cách mạng; Các đơn vị thuộc Bộ Công an đóng quân trên địa bàn tỉnh; Lãnh đạo Công an các tỉnh thành thuộc Bảng thi số 7 gồm Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Bình Phước, Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh.
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 4 Có hơn 800 cán bộ, chiến sĩ  thuộc 8 đội tuyển Công an các tỉnh, thành phố trong Bảng thi số 7; trên 300 cán bộ chiến sĩ các khối duyệt đội ngũ của Công an tỉnh Đắk Lắk; Trên 100 cán bộ chiến sĩ thuộc Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Tây Nguyên, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm số 3 thuộc Bộ Tư lệnh CSCĐ Bộ Công an tham gia đồng diễn võ thuật, và biểu diễn khí công.
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 5 Tại hội thi, người xem không khỏi thán phục những màn biểu diễn võ thuật đặc sắc của cán bộ, chiến sĩ công an.
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 6 Màn trình diễn nội công: Đẩy ô tô bằng thanh sắt kê vào yết hầu
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 7 Đẩy ô tô bằng thanh sắt kê vào yết hầu
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 8 Dùng răng kéo xe tải trọng lớn
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 9
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 10 Chiến sĩ trình diễn nội công thâm hậu
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 11 "Mình đồng da thép"
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 12
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 13
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 14 Chân trần đi trên lớp mẻ chai thủy tinh sắc nhọn
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 15
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 16
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 17
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 18
Mục kích những màn nội công thượng thừa của cảnh sát cơ động ảnh 19
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Iran diễu binh khoe loạt khí tài nội địa

Iran diễu binh khoe loạt khí tài nội địa

TPO - Nhiều máy bay không người lái, xe tăng, hệ thống phòng không, hệ thống tên lửa tiên tiến và các loại hệ thống tác chiến điện tử khác nhau đã được Iran phô diễn trong lễ diễu binh lớn tại thủ đô Tehran để đánh dấu Ngày Quân đội Quốc gia.
Một ngư dân ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, đã bắt được một thiết bị trông giống như một chiếc thuyền với chiều dài khoảng 3 mét

Ngư dân Trung Quốc bắt được nhiều ‘thiết bị gián điệp’ của nước ngoài

TPO - Một báo cáo do Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) công bố hôm thứ Tư vừa rồi, một ngày trước Ngày Giáo dục An ninh Quốc gia, tiết lộ rằng ngư dân từ nhiều thành phố ở các tỉnh Giang Tô và Chiết Giang, Hải Nam và Khu tự trị Choang Quảng Tây đã báo cáo với chính quyền rằng họ bắt được các thiết bị gián điệp của nước ngoài.