'Mua xe hay, nhận ngay quà chất' với Honda CR-V và HR-V

Chương trình khuyến mãi của Honda kéo dài từ 12/9 đến 31/10/2019
Chương trình khuyến mãi của Honda kéo dài từ 12/9 đến 31/10/2019
Từ 12/9 đến 31/10/2019, khách hàng mua xe CR-V và HR-V của Honda Việt Nam sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, tổng trị giá gần 10 triệu đồng, theo chương trình “Mua xe hay, nhận ngay quà chất”.

Theo Công ty Honda Việt Nam (HVN), CR-V luôn là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc bán chạy nhất của công ty. Honda CR-V chứng kiến những bước phát triển vượt bậc và thành công, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất chỉ trong thời gian ngắn ra mắt thị trường Việt Nam.

Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã kiến tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV về các giá trị “Mạnh mẽ - Tiện nghi - Cao cấp”, từ đó tạo được sức hút vô cùng lớn với khách hàng khi luôn nằm trong Danh sách những mẫu xe SUV bán chạy nhất phân khúc tại thị trường Việt Nam (theo Báo cáo bán hàng của VAMA).

Honda HR-V cũng đã khẳng định được vị thế là một mẫu xe đột phá cho thế hệ SUV tiếp theo bằng cách đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với những giá trị vượt trội về “Phong cách thời thượng – Không gian tiện nghi – Vận hành kinh tế”.

Chỉ sau gần 1 năm ra mắt, Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất” được HVN triển khai tại tất cả các Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc, dành cho khách hàng mua xe Honda CR-V hoặc HR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian triển khai chương trình (từ 12/9 – 31/10/2019).

Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi và thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ được nhận Phiếu quà tặng cho mỗi xe, trị giá trên 9,9 triệu đồng, giá trị Phiếu quà tặng là 1 xe đạp Modulo và phiếu bảo dưỡng định kỳ.

Khách hàng có thể sử dụng Phiếu quà tặng để đổi xe đạp Modulo trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua xe và sử dụng Gói Bảo dưỡng định kỳ trong vòng 18 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 15.000 Km, tùy điều kiện nào đến trước.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.