Mua ống nhựa Hoa sen, trúng ô tô Mazda CX-5

Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen trao giải thưởng 1 xe ô tô Mazda CX-5 cho nhà phân phối may mắn
Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen trao giải thưởng 1 xe ô tô Mazda CX-5 cho nhà phân phối may mắn
Tập đoàn Hoa Sen vừa tổ chức trao thưởng cho các nhà phân phối, đại lý đã trúng thưởng kỳ 1 chương trình khuyến mại “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ôtô Mazda CX-5” kỳ khuyến mại từ 1/3/2020 – 30/6/2020.

Sau thành công của chương trình khuyến mại cho sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen năm 2019, năm 2020 Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục triển khai chương trình “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ôtô Mazda CX-5” cho khách hàng là nhà phân phối và dại lý đang kinh doanh sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen trên toàn quốc.

Chương trình được triển khai từ ngày đầu tháng 3/2020 đến hết tháng 10/2020. chia thành 2 kỳ, mỗi kỳ 4 tháng, với 2 cơ cấu giải thưởng dành riêng cho từng đối tượng nhà phân phối và dại lý.

Trong kỳ 1 này, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tất cả 86 giải thưởng, bao gồm 43 giải thưởng dành cho nhà phân phối: 1 xe ô tô Mazda CX-5, 2 xe máy SH 150i, 40 giải 5 chỉ vàng 9999. Đồng thời trao 43 giải thưởng dành cho đại lý, trong đó 1 xe ô tô Mazda 2 Luxury, 2 xe máy SH Mode 125cc, 40 giải 5 chỉ vàng 9999. Tổng giá trị giải thưởng được trao trong kỳ 1 lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Mua ống nhựa Hoa sen, trúng ô tô Mazda CX-5 ảnh 1 Nhất cho đại lý là 1 chiếc ô tô Mazda 2 Luxury

Những chủ nhân may mắn nhất nhận giải thưởng kỳ 1 được xác định theo kết quả thực hiện quay số ngày 10/9/2020 vừa qua. Hai giải thưởng cao nhất của kỳ 1, gồm 1 chiếc ô tô Mazda CX-5 và 1 chiếc ô tô Mazda 2 Luxury đã được trao cho nhà phân phối Anh Hiệp Lai Vung tại Đồng Tháp và đại lý Dương Vương tại Ninh Thuận.

Chị Phan Thị Cúc Em đại diện Nhà phân phối Anh Hiệp Lai Vung ở Đồng Tháp, người may mắn trúng thưởng giải nhất của hạng mục dành cho nhà phân phối - 1 xe ô tô Mazda CX-5 trong kỳ 1 chia sẻ: “Tôi thật sự rất bất ngờ và may mắn khi nhận được giải thưởng cao nhất từ chương trình năm nay. Đây sẽ là một động lực để chúng tôi đạt được những mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới. Đồng hành với Tập đoàn Hoa Sen những năm qua, sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Hoa Sen làm tôi hoàn toàn tin tưởng và thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, các bên cùng phát triển”.

Ngoài chương trình dành cho Nhà phân phối và Đại lý, năm 2020 Tập đoàn Hoa Sen còn triển khai chương trình “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Cào liền tay trúng ngay vàng 9999” dành cho người tiêu dùng.

Với mỗi 3 triệu đồng khi mua Ống nhựa Hoa Sen, người tiêu dùng sẽ nhận được 1 phiếu cào và có cơ hội trở thành chủ nhân của những quà tặng hấp dẫn bao gồm: 1.000 chỉ vàng 9999 và 100.000 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 đồng.

Mua ống nhựa Hoa sen, trúng ô tô Mazda CX-5 ảnh 2 Tập đoàn Hoa Sen cũng trao nhiều giải thưởng cho các nhà phân phối, đại lý, với tổng số tiền trao trong kỳ này tới 4 tỷ đồng

Chương trình vẫn đang tiếp tục diễn ra đến 31/10/2020, tính đến ngày hiện tại vẫn còn nhiều giải thưởng giá trị: hàng trăm chỉ vàng 9999, hàng ngàn thẻ cào điện thoại đang chờ những chủ nhân may mắn nhất trên khắp cả nước.

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biếT:  Năm 2020 là năm đánh dấu sự tăng trưởng và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ của thương hiệu Ống nhựa Hoa Sen trên thị trường. Song song với những chiến lược phát triển kinh doanh, Hoa Sen muốn hướng đến việc tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chương trình khuyến mại lần này ngoài mục tiêu kích cầu trong thời điểm mọi nhu cầu tiêu dùng đều bị ảnh hưởng bởi COVID-19, Hoa Sen còn muốn gia tăng những giá trị cộng thêm và niềm vui của khách hàng.

“Nhờ sự tin tưởng, hài lòng của tất cả quý khách hàng sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen ngày càng phát triển lớn mạnh. Đây là động lực để Tập đoàn Hoa Sen sẽ luôn cải tiến không ngừng, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của tất cả khách hàng”, đại diện Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp dịch bệnh, thu ngân sách về đích trước 1 tháng

Bất chấp dịch bệnh, thu ngân sách về đích trước 1 tháng

TPO - Vượt qua khó khăn dịch COVID-19, hết 11 tháng, thu ngân sách nhà nước đã vượt mục tiêu đặt ra cho cả năm, với tổng số thu gần 1,4 triệu tỷ đồng, nhờ hoạt động sản xuất kinh doanh dần phục hồi. Trong khi đầu mục chi vẫn thấp hơn dự toán do giải ngân đầu tư công đạt thấp.
Tỷ phú Mukesh Ambani và vợ

Tài phiệt giàu nhất châu Á đau đầu với bài toán thừa kế

TPO - Trong nhiều năm, ông Mukesh Ambani đã nghiên cứu cách các tỷ phú thế giới truyền lại gia tài mà họ xây dựng cho thế hệ tiếp theo. Gần đây, quá trình này đang gây chú ý, khi người đàn ông giàu nhất châu Á đang chuẩn bị đưa ra kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo nhằm tránh một cuộc chiến thừa kế từng gây xung đột trong bao gia đình giàu có.
Trái phiếu doanh nghiệp phát hành số lượng lớn, không có tài sản đảm bảo, nhà đầu tư đối mặt nhiều rủi ro

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp có thể gặp rủi ro gì?

TPO - Bộ Tài chính vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan (của Bộ) đẩy mạnh việc kiểm tra, giám sát việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp (TPDN), hạn chế tối đa rủi ro cho nhà đầu tư. Trong năm nay, Bộ Tài chính đã nhiều lần chỉ đạo, cảnh báo liên quan tới thị trường TPDN.
Xuất khẩu nông sản tăng vọt

Xuất khẩu nông sản tăng vọt

TPO - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, trong tháng 11, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của Việt Nam ước đạt khoảng 4,2 tỷ USD, nâng tổng giá trị xuất khẩu trong 11 tháng năm nay lên gần 43,5 tỷ USD (tăng 14,2%). Ngành nông nghiệp đã tiến sát mốc mục tiêu 44 tỷ USD đặt ra năm nay trong điều kiện dịch bệnh hết sức khó khăn.