Hoa hậu Việt Nam 2020: 'Dàn thí sinh năm nay rất cao, vóc dáng đẹp'

TPO - Đó là nhận xét của biên đạo múa Kim Anh khi cô huấn luyện cho 60 thí sinh để chuẩn bị thi đấu bán kết vào 10/10 tại Hà Nội.

Biên đạo múa Kim Anh: “Dàn thí sinh năm nay rất cao, vóc dáng đẹp”

Năm nay là lần đầu tiên biên đạo múa Kim Anh training cho các bạn thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Có một chút hồi hộp, tuy nhiên Kim Anh không giấu được sự hào hứng khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, và có thể chia sẻ với các bạn thí sinh rất trẻ, đẹp những kinh nghiệm của mình.

Hoa hậu Việt Nam 2020: 'Dàn thí sinh năm nay rất cao, vóc dáng đẹp' ảnh 1
Năm nay là lần đầu tiên biên đạo múa Kim Anh training cho các bạn thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: Trọng Tài.

Kim Anh cho biết cô từng tham giá các chương trình truyền hình thực tế và từng trải qua cảm giác là một thí sinh chính vì thế khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô có thể hiểu được những cảm xúc của các bạn thí sinh để từ đó chia sẻ kinh nghiệm cũng như tạo cho các bạn sự tự tin để các bạn có thể khoe được những nét đẹp trên cơ thể của mình.

“Ngoại hình, hình thể là yếu tố quan trọng với một cuộc thi nhan sắc. Kim Anh có mặt ở đây để giúp cho các bạn cảm nhận được vẻ đẹp của mình, không chỉ bên trong mà cả bên ngoàI và toát ra một thần thái tự tin nữa” – cô nói.

Hoa hậu Việt Nam 2020: 'Dàn thí sinh năm nay rất cao, vóc dáng đẹp' ảnh 2 Biên đạo múa Kim Anh đánh giá cao về 60 thí sinh của vòng bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Trọng Tài.

Đến với buổi luyện tập đầu tiên, một số thí sinh vẫn chưa quen bắt kịp với cường độ làm việc liên tục của Kim Anh. “Hôm nay cũng có một vài bạn hơi mệt mỏi, mình cũng rất hiểu cho các bạn và mình sẽ cố gắng giúp cho tất cả các bạn có năng lượng và sự tự tin hơn nữa để đến khi các bạn lên sân khấu sẽ thực sự toả sáng” – cô chia sẻ.

Sau buổi tập luyện đầu tiên với 60 thí sinh, Kim Anh nhận xét: “Dàn thí sinh năm nay có chiều cao thực sự ấn tượng, dáng cũng rất đẹp. Mọi người cũng chịu học hỏi và tiếp thu, tuy nhiên các bạn vẫn còn còn một chút rụt rè. Sau quá trình luyện tập, Kim Anh tin chắc rằng các bạn sẽ tự tin hơn”.

Crazy Nhóc: Sẽ giúp các thí sinh “enjoy” cuộc thi!

Đây là năm thứ 3 Crazy Nhóc đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với vai trò đạo diễn catwalk. Năm nay do tình hình dịch bệnh nên cuộc thi được rút gọn với một đêm bán kết duy nhất thay vì hai đêm chung khảo khu vực như các năm trước đây. Tuy nhiên sự thay đổi này sẽ không gây khó khăn với Nhóc vì đã có nhiều năm đồng hành cùng với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. “Mặc dù vậy, với số lượng thí sinh của đêm bán kết lên tới 60 em, Nhóc cũng phải cố gắng dàn dựng để chương trình không bị lan man và buồn chán” – Crazy Nhóc chia sẻ.

Với số lượng thí sinh đông đảo của vòng bán kết sắp tới Crazy Nhóc cho biết sẽ phải chú ý dàn dựng làm sao để sân khấu có sự kết nối và các thí sinh khi di chuyển sẽ có một khoảng cách đều nhau chứ không bị ‘ùn tắc’.

Hoa hậu Việt Nam 2020: 'Dàn thí sinh năm nay rất cao, vóc dáng đẹp' ảnh 3 Đây là năm thứ 3 Crazy Nhóc đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với vai trò đạo diễn catwalk. Ảnh: Trọng Tài.

Với những bạn thí sinh chuyên nghiệp thì Nhóc cho biết chỉ cần chia sẻ chứ không nhất thiết phải bắt họ tập nhiều và dành thời gian cho những bạn ít chuyên nghiệp hơn. Cô nói: “Và trong một lớp học thì bao giờ các thí sinh sẽ phải học tập cùng với nhau, các bạn chuyên nghiệp sẽ phải giúp đỡ các bạn yếu hơn. Thực tế, các thí sinh không phải ai cũng có năng khiếu bẩm sinh về biểu diễn trên sân khấu, chính vì thế Nhóc đã luôn phải theo dõi sự tiến bộ của họ để động viên kịp thời... Trong một thời gian ngắn, các thí sinh đều được tập luyện như nhau nên các bạn sẽ phải tự hoàn thiện bản thân mình."

Hoa hậu Việt Nam 2020: 'Dàn thí sinh năm nay rất cao, vóc dáng đẹp' ảnh 4 Bên cạnh chuyên môn, khi tập luyện Nhóc hay chia sẻ với các bạn thí sinh về cuộc sống cũng như cách sống.  Ảnh: Trọng Tài.

Bên cạnh chuyên môn, khi tập luyện Nhóc hay chia sẻ với các bạn thí sinh về cuộc sống cũng như cách sống. Điều quan trọng nhất mà Nhóc muốn truyền tải khi luyện tập cho các thí sinh đó là có thể truyền năng lượng giúp các thí sinh có một suy nghĩ thoải mái, tích cực để các bạn hiểu rằng mình đến đây để ‘enjoy’ cuộc thi chứ không phải đến đây để có những suy nghĩ tiêu cực hay cạnh tranh không lành mạnh.

Đã nhiều năm huấn luyện cho các bạn thí sinh và theo sát hậu trường cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nhóc thấy rằng BTC đều truyền cho các bạn thí sinh những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất để các bạn cảm thấy thoải mái nhất chứ không hề có những câu chuyện tiêu cực trong hậu trường.

MỚI - NÓNG