Mưa lũ lớn ở Mỹ làm ngập hầm trú ẩn tuyệt mật bên dưới Nhà Trắng

Mưa lũ lớn ở Mỹ làm ngập hầm trú ẩn tuyệt mật bên dưới Nhà Trắng
TPO - Hình ảnh tầng hầm Nhà Trắng ngập trong nước đã được chia sẻ trên mạng xã hội ngày 10/9 khi mưa lớn đổ xuống khu vực Washington DC. của Mỹ.

Trưởng phóng viên Nhà Trắng John Roberts của Fox News đã đang tải trên twitter ngày 10/9 những bức ảnh sàn trải thảm dưới tầng hầm Nhà Trắng bị ngâm trong nước.

Mưa lũ lớn ở Mỹ làm ngập hầm trú ẩn tuyệt mật bên dưới Nhà Trắng ảnh 1  
Mưa lũ lớn ở Mỹ làm ngập hầm trú ẩn tuyệt mật bên dưới Nhà Trắng ảnh 2 Những bức ảnh được đăng tải với dòng chú thích: Cảnh báo lũ quét. Tầng hầm Nhà Trắng
Mưa lũ lớn ở Mỹ làm ngập hầm trú ẩn tuyệt mật bên dưới Nhà Trắng ảnh 3 Trong một dòng tweet khác, Roberts đã chia sẻ bức ảnh chụp một hành lang ngập nước với chú thích: “Đã đến lúc bắt đầu tát nước ... !!”
Mưa lũ lớn ở Mỹ làm ngập hầm trú ẩn tuyệt mật bên dưới Nhà Trắng ảnh 4 Bức ảnh được đăng tải trong bối cảnh các con đường trên khắp thủ đô nước Mỹ bị ngập lụt, với các trận lũ quét được cảnh báo diễn ra đến 8 giờ tối (giờ địa phương).
Mưa lũ lớn ở Mỹ làm ngập hầm trú ẩn tuyệt mật bên dưới Nhà Trắng ảnh 5 Theo Cơ quan Thời tiết Quốc gia Hoa Kỳ (NWS), từ ngày 10/9 các cảnh báo lũ quét dã được thông báo ở các khu vực Maryland, Virginia và Washington, DC.

Ngoài ra, NWS báo cáo hôm thứ Năm rằng các máy đo mưa tự động đã cho thấy mực nước đang tăng nhanh trong khu vực DC và trong khi mưa lớn hơn đã di chuyển về phía đông, dòng chảy sẽ gây ra lũ quét.

Các bức ảnh và video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy Phòng Dịch vụ Y tế Khẩn cấp và Cứu hỏa DC đang tiến hành nhiều đợt cứu hộ dưới nước, và nhiều phương tiện bị chìm trong nước lũ.

 Mưa rào và giông bão dẫn đến nguy cơ ngập lụt khắp các khu vực ... Lượng mưa sẽ trung bình từ khoảng 7cm", NWS cảnh báo trên trang web của mình, đồng thời cho biết thêm rằng lượng mưa lớn có thể khiến dòng chảy tăng nhanh tạo nên lũ quét ở những khu vực thoát nước kém.

Những hình ảnh đang tải trên mạng xã hội cho thấy ngập lụt tại nhiều khu vực của nước Mỹ:

 
Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Thụy Điển, Phần Lan phải làm những gì để được gia nhập NATO?

Thụy Điển, Phần Lan phải làm những gì để được gia nhập NATO?

TPO - Phần Lan, Thụy Điển ngày 15/5 chính thức xác nhận nguyện vọng gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Dự kiến hai nước sẽ nộp đơn xin gia nhập liên minh trong vài ngày tới. Mặc dù không có khung thời gian nhất định, nhưng quá trình xét duyệt tư cách thành viên của Thụy Điển, Phần Lan có khả năng sẽ được đẩy nhanh hơn nhiều so với trước đó.
Phần Lan, Thụy Điển sắp gia nhập NATO

Phần Lan, Thụy Điển sắp gia nhập NATO

TP - Phần Lan và Thụy Điển đang trên đà gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO ). Vì sao cuộc chiến ở Ukraine đẩy hai quốc gia Bắc Âu xích lại gần hơn với liên minh do Mỹ hậu thuẫn, và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Phần Lan quyết định gia nhập NATO

Phần Lan quyết định gia nhập NATO

TPO - Chính phủ Phần Lan vừa chính thức công bố kế hoạch gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Trong cuộc họp nội các, Tổng thống Sauli Niinisto và các bộ trưởng “nhất trí rằng Phần Lan sẽ nộp đơn xin gia nhập NATO".