MU thua ê chề vì người cũ, tiến gần nhóm… đua trụ hạng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Rạng sáng nay tại vòng 30 Ngoại hạng Anh, MU đã nhận thất bại trước Nottingham, một thất bại cho thấy sự phung phí của đội bóng này khi họ cầm bóng 68%, dứt điểm 23 lần so với 8 của đối thủ nhưng không ghi nổi bàn nào.
MU thua ê chề vì người cũ, tiến gần nhóm… đua trụ hạng ảnh 1

Sự kém cỏi trong khâu dứt điểm khiến họ thua trên sân nhà trước Nottingham ở lượt đi vào tháng 12/2024. MU hy vọng trong lần gặp gỡ lại, họ có thể đòi được món nợ.

Nhưng tham vọng của MU đã bị dội một gáo nước lạnh với bàn thua ngay phút thứ 5. Và không ai khác, người gieo sầu cho họ là cựu cầu thủ chạy cánh của MU, Anthony Elanga. Anh mở tỷ số sau tình huống âm thầm đột nhập vòng cấm rồi dứt điểm một chạm bằng chân trái ghi bàn.

Sau bàn thua này, HLV Ruben Amorim yêu cầu các học trò gây sức ép lên Nottingham để tìm kiếm bàn gỡ hòa. Thực tế là thế trận của MU rất triển vọng. Bruno Fernandes gần như đã gỡ hòa 2 phút sau đó nhưng bị Matz Sels đẩy bóng. Phút 28, Diogo Dalot có cơ hội thuận lợi nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà đầy tiếc nuối.

MU thua ê chề vì người cũ, tiến gần nhóm… đua trụ hạng ảnh 2

Pha ra chân ghi bàn của Elanga

MU tiếp tục dồn ép đội chủ nhà nhưng tỷ số 1-0 vẫn được giữ nguyên cho đến hết hiệp 1. Sang hiệp 2, họ tung Rasmus Hojlund vào sân để đẩy nhanh tốc độ tấn công. Các cơ hội đã tới với MU nhiều hơn.

Phút 48 là cú đánh đầu của Casemiro. Nhưng một lần nữa, thủ môn Nottingham cản thành công. 11 phút sau, Garnacho được đồng đội trao cơ hội ghi bàn. Tiếc rằng cú đá cận thành của anh lại đi vọt xà.

Phút 80, Mason Mount có cơ hội không thể tốt hơn. Cú sút của anh dù đã đánh bại thủ môn đối thủ nhưng đi chệch mục tiêu. Các cơ hội cứ thế trôi qua trước mũi giày MU, khiến họ trải qua 2 trận toàn thua trước Nottingham. Thất bại này khiến Quỷ đỏ đối diện nguy cơ rớt 3 bậc, xuống vị trí 16 nếu như các đội nhóm dưới cùng thắng ở trận đấu vào đêm nay.

MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thời tiết miền Bắc những ngày tới

Thời tiết miền Bắc những ngày tới

TPO - Hôm nay (8/4), khu vực đồng bằng và ven biển Bắc Bộ có sương mù nhẹ, trời có mưa phùn, mưa nhỏ rải rác, ban ngày nhiều mây, ít mưa. Dự báo hình thái thời tiết này còn duy trì ở miền Bắc đến ngày 11/4. Từ 12/4, miền Bắc có thể đón không khí lạnh. Các khu vực khác trên cả nước hôm nay ít mưa, ngày nắng, riêng Đông Nam Bộ có nắng nóng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Chúng ta phải vươn lên mạnh mẽ, không được phép yếu đi

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Chúng ta phải vươn lên mạnh mẽ, không được phép yếu đi

TPO - Phát biểu tại hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp và cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài để chủ động thích ứng với tình hình mới về thương mại quốc tế, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ rõ, chúng ta phải vươn lên mạnh mẽ, không được phép yếu đi, lưu ý, càng khó khăn, càng phải đoàn kết, càng phải chung sức, đồng lòng.