Mr. Đàm dựng tượng sáp chính mình trong 'siêu show' 12 tỷ

TPO - Mr Đàm bật mí, khán giả tới tham dự “Diamond Show” vào ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng cực kì độc đáo, giống phiên bản gốc tới từng milimet.
Mr. Đàm dựng tượng sáp chính mình trong 'siêu show' 12 tỷ ảnh 1 Chiều qua (13/09/2016), ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng & ekip đã tổ chức buổi họp báo công bố chính thức liveshow “Diamond Show” sẽ được diễn ra vàongày 1,2/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) & ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Thủ đô Hà Nội). 
Mr. Đàm dựng tượng sáp chính mình trong 'siêu show' 12 tỷ ảnh 2 Đông đảo anh em nghệ sĩ đã tới chia vui cùng Mr. Đàm, trong đó có Thuý Uyên - cô đảm nhận vai trò biên đạo múa trong liveshow lần này của anh.
Mr. Đàm dựng tượng sáp chính mình trong 'siêu show' 12 tỷ ảnh 3 Trong gần 2 tiếng đồng hồ, Mr Đàm và ekip bao gồm đạo diễn Trần Vi Mỹ; Giám đốc Bước nhảy Thúy Uyên và Giám đốc Mỹ thuật Lâm Thành Kim đã cùng chia sẻ, trò chuyện và giải đáp các câu hỏi của giới báo chí với “Diamond Show” diễn ra vào ngày 15/10 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Mr. Đàm dựng tượng sáp chính mình trong 'siêu show' 12 tỷ ảnh 4 Với con số đầu tư tính đến thời điểm hiện nay lên đến 12 tỷ đồng, Mr Đàm và ekip tự tin cho rằng đây sẽ là một liveshow đỉnh nhất mà anh từng làm trong suốt sự nghiệp ca hát của mình. Đây là chương trình đầu tiên và duy nhất mà Mr Đàm sẽ không hát bài hit nào của mình, đổi lại, anh sẽ dẫn dắt khán thính giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích: những ca khúc nhạc pop, pop ballad, nhạc nhẹ từng một thời khuynh đảo không khí âm nhạc và khán giả mộ điệu lúc bấy giờ.
Mr. Đàm dựng tượng sáp chính mình trong 'siêu show' 12 tỷ ảnh 5 Chia sẻ tại buổi họp báo công bố chương trình, Mr Đàm cho biết 24 trong tổng 26 ca khúc dự kiến được sử dụng trong liveshow đều gắn liền với yếu tố vũ đạo – đây là một ý tưởng chưa bao giờ được Mr Đàm thực hiện trước đó, anh nhấn mạnh rằng, sẽ không có tiết mục nào giống với tiết mục nào, ngay cả trang phục, phụ kiện, giày dép…của anh và vũ công sẽ không bị trùng lắp ở tất cả các tiết mục trong “Diamond Show”.
Mr. Đàm dựng tượng sáp chính mình trong 'siêu show' 12 tỷ ảnh 6 Đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết, hiện tại ekip đã phải chuẩn bị hơn 600 phục trang với chi phí lên gần 4 tỷ đồng cùng 130 vũ công được Mr Đàm & ekip sang lọc từ các nhóm nhảy nổi tiếng nhất tại Sài Gòn hiện nay: Ba Lê, Bước Nhảy, Hoàng Thông, OH, ABCKids...
Mr. Đàm dựng tượng sáp chính mình trong 'siêu show' 12 tỷ ảnh 7 Phần trang phục cho “Diamond Show” được ông hoàng nhạc Việt đầu tư một con số không nhỏ với sự góp mặt của các NTK tên tuổi như NTK Tuấn Trần, NTK Tăng Thành Công, NTK Đỗ Long. Thậm chí, ở đợt lưu diễn Mỹ vừa qua, Mr Đàm đã năm lần bảy lượt ghé cửa hàng của một NTK chuyên thực hiện trang phục cho các ngôi sao Holywood như Lady Gaga; Beyonce…chỉ để đặt may riêng một vài trang phục dành cho liveshow lần này.
Mr. Đàm dựng tượng sáp chính mình trong 'siêu show' 12 tỷ ảnh 8 Khi được hỏi liệu ở phân khúc vé VIP với giá bán lên tới 1000 USD/ 1 vé có khả thi trong tình hình hiện nay, Mr Đàm tự tin nhấn mạnh, tất cả các ghế ngồi tại Diamond Show đều được thiết kế, sắp xếp để làm sao tầm nhìn tại tất cả vị trí đều tốt. Tuy nhiên với số ghế VIP có hạn, chỉ dự kiến khoảng hơn 100 vé thì ngoài vị trí ghế VIP, khán giả mua vé VIP sẽ được những ưu đãi đặc biệt nhất từ Mr Đàm và BTC để tương xứng với giá trị của chiếc vé.
Mr. Đàm dựng tượng sáp chính mình trong 'siêu show' 12 tỷ ảnh 9 Cũng trong buổi họp báo, Mr Đàm bật mí, khán giả tới tham dự “Diamond Show” lần này cũng sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng cực kì độc đáo, giống phiên bản gốc tới từng milimet. Anh cũng ngẫu hứng hát tặng vài đoạn demo trong hai ca khúc được hòa âm phối khí mới tuyệt hay, sẽ được trình diễn trong liveshow “Diamond Show”.

Photo: Hải Bá – Gia Huy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm