Mr Đàm đưa Rolls Royce mạ vàng vào 'Thương hoài ngàn năm 2'

TPO - “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ mang đến một liveshow “Thương hoài ngàn năm 2” độc, lạ cho khán giả thủ đô. Đáng chú ý, trong liveshow này của Mr Đàm sẽ xuất hiện siêu xe Rolls Royce mạ vàng.   

Với “Thương hoài ngàn năm” được tổ chức năm 2007, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã chinh phục được lượng lớn khán giả. Cũng chính từ liveshow này, Mr Đàm chính thức được biết đến với danh hiệu “Ông hoàng nhạc Việt”.

Sau 7 năm, Mr Đàm quyết định đem "Thương hoài ngàn năm” tái ngộ khán giả với hứa hẹn đây sẽ là chương trình âm nhạc đưa người nghe quay về với những giai điệu ngọt ngào, “trữ tình, “bolero” của một thời….

Mr Đàm đưa Rolls Royce mạ vàng vào 'Thương hoài ngàn năm 2' ảnh 1

Nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo liveshow

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng "bật mí" trong liveshow "Thương hoài ngàn năm 2", anh đã đặt hơn 3.000 viên socola tại Las Vegas (Mỹ) để chiêu đãi khán giả thủ đô.

Ngoài ra, Mr Đàm còn tiết lộ, trong liveshow này sẽ xuất hiện chiếc xe siêu sang Rolls Royce mạ vàng.

Thương Hoài Ngàn Năm 2” quy tụ dàn ca sỹ hot nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay như: Lệ Quyên; Hồ Ngọc Hà; Phạm Thu Hà…

“Thương Hoài Ngàn Năm 2” sẽ hội ngộ khán giả miền Bắc vào ngày 31/12 tới.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.