Mourinho chuẩn bị ký hợp đồng mới, trị giá 65 triệu bảng

HLV Jose Mourinho chuẩn bị gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với M.U.
HLV Jose Mourinho chuẩn bị gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với M.U.
TPO - M.U chuẩn bị thưởng cho thành tích ấn tượng của HLV Jose Mourinho bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Theo đó, nhà cầm quân 54 tuổi sẽ nhận mức lương 250.000 bảng mỗi tuần, tương đương 65 triệu bảng (5 năm).

HLV Jose Mourinho mới chỉ vừa bước vào năm thứ 2 của hợp đồng 3 năm ký với M.U trong mùa hè 2016. Tuy nhiên, sau thành tích thắng 3 danh hiệu mùa trước, đặc biệt là hình ảnh cải thiện rất mạnh mẽ của “Quỷ đỏ” trong khởi đầu mùa giải mới này đã hoàn toàn tuyết phục ban lãnh đạo sân Old Trafford về một dự án dài hạn với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

Theo đó, nhà Glazer đã thông qua kế hoạch mời HLV Mourinho gia hạn hợp đồng tới mùa hè 2022 với CLB, tức kéo dài thêm 5 năm nữa. Mức lương sẽ được giữ nguyên, tức vào khoảng 250.000 bảng/ tuần, tương đương 65 triệu bảng (5 năm). Hiện tại, mức lương của HLV Mourinho ngang bằng với đồng nghiệp Pep Guardiola và là 1 trong 2 nhà cầm quân hưởng lương cao nhất trong làng bóng đá châu Âu.

Được biết, HLV Mourinho cũng sẵn sàng gia hạn với M.U. Trước đó, cựu HLV Real Madrid cũng nhiều lần bày tỏ mong muốn được gắn bó lâu dài với sân Old Trafford. Cần nói thêm rằng, gia đình Glazer từng tuyên bố sẽ làm mọi thứ để có thể khiến Mourinho hạnh phúc, đồng thời hứa hẹn sẽ hỗ trợ tối đa để nhà cầm quân này có thể đưa “Quỷ đỏ” quay lại thời hoàng kim từng có dưới thời Sir Alex Ferguson huyền thoại.

Thông tin khác liên quan đến M.U. Theo Mirror, tiền vệ Juan Mata vừa từ chối đề nghị rất lớn từ Trung Quốc, với mức lương tăng hơn nhiều so với 165.000 bảng/tuần đang nhận ở M.U. Tiền vệ 29 tuổi người Tây Ban Nha đang bước vào năm cuối hợp đồng tại Old Trafford, nhưng anh có điều khoản ưu tiên gia hạn thêm 1 năm. Cách đây ít ngày, Mata từng tuyên bố muốn gắn bó lâu dài với M.U, thậm chí sẵn sàng hy sinh vị trí yêu thích để tiếp tục phục vụ đội bóng.

MỚI - NÓNG