Mourinho chi 3 triệu bảng mua nhà tại Manchester

Mourinho chi 3 triệu bảng mua nhà tại Manchester
Ngoài những thông tin thay thế HLV Louis van Gaal của M.U, Jose Mourinho còn đang tất bật lo phần an cư tại Manchester.

Thông qua sự trợ giúp từ cộng sự, Người đặc biệt đã thuê một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đồ khỏi căn nhà trị giá 16 triệu bảng ở London. Thực tế cựu HLV Chelsea đã chuẩn bị khá kỹ càng về nơi ở mới tại Manchester. Được biết Mourinho đã dành khá nhiều thời gian để tìm mua một căn nhà tại khu vực Cheshire. 

Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận, nhưng theo nhiều nguồn tin của báo giới Anh, Mourinho đã dọn đến ở tại căn nhà với 5 phòng ngủ, có khuôn viên thoáng đãng nằm ở vị trí khá đắc địa tại Cheshire. Ngoài ra, căn nhà mới của Mourinho còn có hệ thống giải trí khép kín như bể bơi trong nhà, phòng tập gym… 

Ước tính, trị giá của căn nhà này trên thị trường bất động sản vào khoảng 3 triệu bảng. Mặc dù vậy thấy bảo ông thầy khá kỹ tính còn thuê người lắp đặt và trang trí lại đồ nội thất theo ý của mình. 

Ở một khía cạnh nào đó, Mourinho xem ra ăn đứt Van Gaal về khoản lo chỗ “chui ra chui vào”. Không thừa khi nhắc lại HLV mới bị sa thải Van Gaal cùng bà vợ Truus từng phải tá túc ở khách sạn Lowry, trước khi thuê được căn hộ có 4 phòng ngủ với số tiền thuê nhà hàng tháng là 5.500 bảng tại khu vực Hale, Cheshire.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.