Một thiếu niên tại Đồng Nai bị nước cuốn mất tích

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ra bờ suối chơi, 3 thiếu niên bị trượt chân rơi xuống nước. Hai trong số đó đã được cứu kịp thời, nạn nhân còn lại đang mất tích

Tối 16/8, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) và người dân địa phương vẫn đang tổ chức tìm kiếm cháu bé bị nước cuốn mất tích.

 Một thiếu niên tại Đồng Nai bị nước cuốn mất tích ảnh 1

Đoạn suối nơi cháu bé bị nước cuốn trôi

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, khi chơi ở gần suối Nước Trong (xã An Phước, huyện Long Thành), một nhóm 3 thiếu niên bị trượt chân rơi xuống suối và bị dòng nước cuốn trôi.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân đã tới và cứu được hai em lên bờ, đưa đi cấp cứu. Nạn nhân còn lại khoảng 13 tuổi bị nước cuốn mất tích.

Theo người dân địa phương, những ngày qua mưa lớn nên lượng nước từ phía thượng nguồn đổ về suối rất nhiều và chảy xiết rất nguy hiểm.

MỚI - NÓNG
Ảnh đồ hoạ về con tàu Dart và mục tiêu của nó trong vũ trụ
Tàu vũ trụ của NASA chuẩn bị lao vào tiểu hành tinh
TPO - Theo chương trình cài đặt sẵn, trong tối mai (26/9), một tàu vũ trụ tự lái của NASA sẽ bay với tốc độ 25.500km/h để lao vào tiểu hành tinh nằm sâu trong vũ trụ, nhằm thử nghiệm năng lực của cơ quan này trong bảo vệ Trái đất trước nguy cơ bị các tảng đá vũ trụ đâm vào.