Một thầy giáo bị nước lũ cuốn trôi

Một thầy giáo bị nước lũ cuốn trôi
TPO - Chiều tối 12/10, Chủ tịch UBND huyện Đakrông Thái Ngọc Châu xác nhận thông tin, trên địa bàn huyện vừa có 1 thầy giáo bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Theo đó, vào lúc 16h45 ngày 11/10, tại cầu tràn Ta Rụt đi A Vao, thuộc huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, người dân cho biết nhìn thấy 1 người đàn ông đi xe máy ngã ở giữa tràn và bị nước lũ cuốn trôi.

Một thầy giáo bị nước lũ cuốn trôi ảnh 1
Một thầy giáo bị nước lũ cuốn trôi ảnh 2 Nhiều khu dân cư ở huyện rẻo cao Đakrông chìm trong mưa lũ.

Thông tin ban đầu cho biết, đó là thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng-Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS A Vao (xã A Vao, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị).

"Hiện công tác tìm kiếm đang được chính quyền và người dân triển khai tích cực. Tuy nhiên do trời đang mưa to, mực nước trên các sông suối đang lên nhanh, chảy xiết đã làm cản trở các nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích", Chủ tịch huyện Đakrông Thái Ngọc Châu cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Tứ, nguyên Chánh văn phòng Thành uỷ Hà Nội, bị đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng

Khai trừ Đảng cán bộ liên quan vụ vi phạm đấu thầu tại Sở KH&ĐT Hà Nội

TPO - Bốn cán bộ, trong đó có nguyên Chánh Văn phòng Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Tứ bị xác định có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu trong quá trình lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu Số hóa hồ sơ đăng ký doanh nghiệp năm 2016 tại Sở KH&ĐT Hà Nội, bị đề nghị khai trừ và khai trừ ra khỏi Đảng.
Ông Phùng Quang Chính (trái) trao đổi với phóng viên về cây di sản. Ảnh: Võ Hóa

Thăm khám, bảo tồn, kéo dài tuổi thọ cây cổ thụ

TP - Từ năm 2010 đến nay, hàng ngàn cây cổ thụ trong cả nước đã được Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) công nhận, vinh danh là cây Di sản Việt Nam. Đây là thành tích đáng kể trong việc bảo tồn tại chỗ đa dạng loài cây và gen thực vật của nước ta. Tuy nhiên, có một số cây sau khi được công nhận, vinh danh đã suy giảm dần sức sống và bị chết. Vì vậy, vấn đề cấp thiết hiện nay cần phải có giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cho cây di sản sau khi được vinh danh.