Một phụ nữ chết thảm vì nhặt iPad

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: New York Post.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: New York Post.
Vì với chiếc máy tính bảng bị rơi, nạn nhân đã mất thăng bằng và ngã vào đường ray đúng lúc đoàn tàu chạy qua dẫn đến tai nạn thương tâm.

Theo New York Post, một phụ nữ đã bị tàu điện đâm dẫn đến tử vong tại Union Square (Mỹ) cuối tuần trước. Quan chức địa phương cho hay, nạn nhân đã bị rơi vào đường ray sau khi cố gắng với chiếc iPad bị rơi.

Nạn nhân xấu số là Aracelis Ayuso, 21 tuổi, đang chờ tàu đến Brooklyn. Thông tin cho hay, trong khi đứng chờ, Ayuso đã sử dụng iPad sau đó thiết bị có dấu hiệu trượt khỏi tay cô. Nạn nhân đã cố gắng với để giữ lấy nó nhưng không may bị lao về đường ray đúng lúc đoàn tàu đi tới.

Lái tàu đã phát hiện ra điều bất thường và cố gắng dừng tàu lại nhưng mọi cố gắng đều không thành. Cảnh sát nghi ngờ nạn nhân đã uống rượu trước đó nhưng không tìm được dấu hiệu rõ rằng. Khả năng ngộ độc đang được điều tra. Một số nhân chứng cho rằng, hành động với thiết bị khi bị rơi của Ayuso là phản xạ tự nhiên nhưng điều không may đã xảy đến với cô.

Những năm qua, đã có không ít trường hợp đáng tiếc khi người dùng cố gắng nhặt lấy thiết bị di động. Đầu năm nay, một người đàn ông tại Mỹ đã chết vì cố vớt điện thoại rơi xuống sông hay nạn nhân khác bị điện giật chết người khi lao vào đường tàu điện để lấy smartphone.

Theo Đình Nam

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.