Một phụ nữ bị đánh nhập viện, nhà bị tưới xăng đốt

TPO - Một nhóm người đột nhập vào nhà hành hung khiến người phụ nữ phải nhập viện cấp cứu. Sau đó, vào lúc nửa đêm căn nhà nạn nhân bị phát cháy dữ dội. Nguyên nhân được cho có liên quan đến chuyện vay nặng lãi.

Chiều 16/6, PV Tiền Phong có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (phường Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương) nơi bà Trần Thị Niêm (SN 1985, quê Thanh Hóa) đang được cấp cứu.

Theo lời trình bày nạn nhân, vào chiều tối 15/6, khi bà Niêm đang cho con ăn thì có 3 người đàn ông đột nhập vào nhà, trong khi có ít nhất 5 người thanh niên khác đứng bên ngoài.

Một trong số 3 người xông vào nhà đã ra tay đánh đập bà Niêm. Toàn bộ sự việc được camera trong nhà ghi lại. Sau khi bị đánh, bà Niêm có triệu chứng nôn ói nên được người nhà đưa đi cấp cứu. Chưa đừng lại, đến khoảng 1h30 sáng nay, căn nhà bà Niêm bị bốc cháy dữ dội kèm mùi xăng nồng nặc.

Ngay sau đó, người nhà bà Niêm đã khẩn trương dùng bình chữa cháy mini khống chế lửa.

Một phụ nữ bị đánh nhập viện, nhà bị tưới xăng đốt ảnh 1 Nhà bà Niêm bị phóng hỏa lúc nữa đêm

Ghi nhận của PV vào chiều nay, tại khu vực xảy ra cháy trong nhà bà Niêm vẫn còn mùi xăng nồng nặc, nhiều vật dụng, cửa sắt bị cháy.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Công an phường Thới Hòa cho biế, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, lập biên bản đồng thời lấy lời khai của những người liên quan. Tuy nhiên, đại diện này cho hay vụ việc hiện vẫn chưa báo cáo lên Công an TX Bến Cát.

Một phụ nữ bị đánh nhập viện, nhà bị tưới xăng đốt ảnh 2 Người thân bà Niêm dùng bình chữa cháy mini khống chế kịp thời ngọn lửa

Theo bà Niêm, đầu năm 2020 bà bị bệnh ung thư máu, tài chính khó khăn nên có vay của ông N.M.L số tiền 100 triệu đồng với lãi suất 10%. Bà Niêm đã trả lãi 6 tháng tương đương 60 triệu đồng. Sau đó, để giải quyết số nợ gốc, bà Niêm đã cấn nợ của một người khác qua ông L. và ông L. đã lấy lại 85 triệu đồng.

Tuy nhiên, đến nay ông L. đến đòi tiền gốc 100 triệu đồng mà không trừ số tiền đã cấn nợ trước đó nên bà Niêm không trả và xảy ra vụ việc trên.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.