Một phụ nữ bị bò nhà húc chết

Con bò đực to lớn (bìa trái) là “thủ phạm” húc chết người.
Con bò đực to lớn (bìa trái) là “thủ phạm” húc chết người.
TPO - Trong lúc mở chuồng bò lùa đi ăn như mọi ngày, bà Lê Thị K (ngụ thôn Phước Hưng, xã Lộc Thủy, tỉnh TT-Huế) đột nhiên bị một con bò đực nhà hàng xóm lao tới húc liên tiếp vào người, gây thương tích nặng và tử vong sau đó không lâu.

Sáng 8/9, tại thôn Phước Hưng (xã Lộc Thuỷ, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) xảy ra vụ tai nạn chết người do vật nuôi trong gia đình gây ra. 

Nạn nhân là chị Lê Thị K (54 tuổi, ngụ thôn Phước Hưng). Thời điểm trên, bà Lê Thị K từ nhà ra vườn sau để mở chuồng gia súc đưa đàn bò nhà đi ăn cỏ như mọi ngày. 

Lúc này, một con bò đực nhà hàng xóm bất ngờ xuất hiện, lao đến húc liên tiếp vào người bà K khiến bà K gục xuống bãi cỏ. 

Nghe tiếng la thất thanh của vợ, ông Phan T (chồng bà K) chạy từ nhà ra thì thấy vợ mình đã nằm bất động trên bãi cỏ. Ông T bồng vợ vào nhà, hô hoán người dân xung quanh đến giúp đỡ, nhưng bà K đã tử vong chỉ sau đó ít phút. 

Ông Phan T cho biết, trước đó chính ông cũng từng bị con bò đực kể trên rượt đuổi, tấn công húc gây thương tích ở chân. Chưa kịp cảnh báo cho vợ, thì sự việc đau lòng nêu trên đã xảy ra. 

Dân địa phương còn cho biết thêm, con bò đực này đã từng nhiều lần tấn công một số người trong thôn khi tình cờ đến gần nó.  

MỚI - NÓNG