Một nữ sinh bị đánh dã man ở Hà Tĩnh

Một nữ sinh bị đánh dã man ở Hà Tĩnh
TP - Sau khi bị một nhóm nữ sinh đánh hội đồng, nữ sinh Đ.T.L, học sinh lớp 10A, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn, xã Cẩm Huy, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh phải nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu.

> Xác định danh tính đối tượng đánh hội đồng nữ sinh
> Đánh bạn, quay clip vì không được cho coi bài

“Em không có tội tình gì đâu, đừng đánh em. Cứu con với dượng ơi, đau quá dượng ơi”, chứng kiến những cơn hoảng loạn của L. tại khoa Cấp cứu bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên làm nhiều người bật khóc. Người thân của nữ sinh L. cho biết, em không có cha, mẹ bỏ đi biệt mấy năm nên em ở với bà ngoại và dì dượng.

Sáng 21-12-2012, L. học xong buổi sáng nên ở lại trường học tiếp buổi chiều. Khoảng 13h30 phút, người nhà L. nhận được tin từ cô giáo chủ nhiệm báo tin đến bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên, L. đang cấp cứu.

“Hơn 5 giờ đồng hồ cấp cứu, L. vẫn trong tình trạng hôn mê. Sau khi chuyển ra bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh bốn ngày mới tỉnh”, người nhà em L. cho biết. Thấy bệnh tình của L. ngày một nặng, người thân đã đưa em ra điều trị tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Ngày 15-1, thấy L. có dấu hiệu đỡ bệnh nên người thân đưa em về nhà chăm sóc. Thế nhưng, được vài ngày L. lại bị ngất phải cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên. “Cứ vài chục phút L. lại ôm đầu gào khóc, hoảng loạn, kêu cứu”, người thân L. cho biết.

Theo người nhà của nạn nhân, trước khi bị đánh L. rất ngoan, khỏe mạnh, chưa bao giờ có triệu chứng hoảng loạn hay khiếp sợ. “Mỗi lúc tỉnh táo, L.

kể lại bị hai bạn tên Dung và Hiền (là học sinh lớp 12C cùng trường) và mấy học sinh ở trường THPT Cẩm Xuyên đánh vì cho rằng L. nợ nần tiền bạc gì đó.

L. bị cả nhóm đánh hội đồng rồi hắt nước vào mặt, ấn đầu vào bờ tường bất tỉnh”, người nhà em L. kể. Rất may sự việc được các giáo viên trong trường THPT Nguyễn Đình Liễn phát hiện và L. được đưa đi cấp cứu.

Trao đổi với PV Tiền Phong chiều qua, 24-1, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Liễn, ông Nguyễn Nam Thắng thừa nhận có sự việc em L. học sinh của trường bị hai học sinh là Phan Thị Hiền và Phan Thị Dung cùng học lớp 12C của trường và một số học sinh trường khác đánh.

“Tại bản tường trình, Hiền và Dung đã thừa nhận đánh L. bất tỉnh”, ông Nguyễn Nam Thắng cho biết. Hiện nhà trường đã đưa ra hình thức kỷ luật đuổi học một năm đối với hai học sinh trên.

“Toàn bộ hồ sơ chúng tôi đã bàn giao cho công an”, ông Thắng nói. Ông Thắng cho biết, do Hiền và Dung ghét L. mặc áo đẹp nên đã đánh L.

Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên, ông Phạm Khánh Toàn cho biết, sự việc đang được cơ quan này điều tra làm rõ.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.