Một nhà báo bị kẻ xấu “khủng bố” phá hoại xe

Một nhà báo bị kẻ xấu “khủng bố” phá hoại xe
TPO - Nhà báo Nguyễn Quý, phóng viên báo Nông Thôn Ngày Nay thuộc văn phòng Đông Bắc có trụ sở đóng tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh) vừa bị kẻ xấu phá hoại xe vào lúc nửa đêm.

Theo trích xuất camera, vào lúc 1h44, ngày 23/2, có hai kẻ bịt mặt mặc kín áo mưa dùng bình sơn xịt vào chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Chevrolet Colorado của nhà báo Nguyễn Quý đang đỗ trước cửa nhà tại phường Hồng Hà, TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

Một nhà báo bị kẻ xấu “khủng bố” phá hoại xe ảnh 1 Chiếc xe Colorado màu đỏ bị kẻ xấu xịt sơn kín mít.

Sự việc xảy ra khoảng 10 phút, hai kẻ xấu thay nhau xịt hai loại sơn màu đen và màu xám phủ kín chiếc xe Colorado màu đỏ. Hai kẻ này còn dùng vật nhọn cào xước hai bên sườn xe, cửa xe và cả kính lái rồi bỏ đi ngay sau đó.

Ngay trong sáng 23/2, sau khi phát hiện sự việc, nhà báo Nguyễn Quý đã có đơn trình báo gửi đến Công an phường Hồng Hà, TP. Hạ Long.

Video trích xuất từ camera:

 Trong đơn trình bày việc bị kẻ xấu phá hoại xe có thể liên quan đến việc nhà báo Nguyễn Quý đang viết bài về vụ phá núi di sản vịnh Hạ Long để làm vỉa hè. “Từ trước đến nay tôi không có hiềm khích hay mâu thuẫn với ai. Ở xóm tôi, nhiều năm nay mọi người vẫn để xe ở trước cửa nhà sát vệ đường nhưng chưa bao giờ xảy ra vấn đề gì. Tôi nghi nghờ việc phá hoại tài sản này có liên quan đến bài báo tôi viết cách đây mấy ngày” – Nhà báo Nguyễn Quý nói.

Một nhà báo bị kẻ xấu “khủng bố” phá hoại xe ảnh 2  Đơn trình báo sự việc.

Sau khi nhận được đơn trình báo, Công an TP. Hạ Long đã nhanh chóng đến hiện trường lập biên bản, lấy lời khai, trích xuất camera tại khu vực xảy ra sự việc để truy tìm kẻ phá hoại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm