Một người đàn ông bị lửa thiêu tử vong khi chữa cháy rừng

TPO - Ngày 3/7, thông tin từ UBND xã Tân Sơn, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, một người đàn ông thuộc địa bàn xã tử vong khi chữa cháy rừng tràm.

Theo đó, vào chiều ngày 28/6,  gió Lào thổi mạnh cùng với nắng nóng, nhiệt độ cao nên rừng tràm nhà hàng xóm của ông N.Đ.L. (69 tuổi, trú xã Tân Sơn) bị cháy. Sợ ngọn lửa cháy lan sang rừng nhà mình nên ông N.Đ.L. mang dụng cụ, một mình lao đi ngăn lửa.

Tuy nhiên, trong quá trình rừng bị cháy, ngọn lửa bốc cao, lan mạnh theo chiều gió, ông N.Đ.L. bỏ chạy nhưng không kịp và bị lửa thiêu tử vong.

Hiện, gia đình đang làm lo thủ tục mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

TPO - Theo thông báo từ Tổ đình Từ Hiếu (Huế) và Đạo tràng Mai thôn (Làng Mai) về di huấn của Thiền sư Nhất Hạnh, sau lễ Trà Tỳ (hỏa táng) diễn ra vào ngày 29/1 tới, xá lợi của Thiền sư sẽ được an vị tại Tổ đình Từ Hiếu và các trung tâm khác của Làng Mai trên thế giới mà không cần phải xây tháp.