Một người bị chém ngang cổ, gục trong quán nhậu

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
TPO - Nhóm người đang ngồi nhậu tại quán ốc vỉa hè ở TPHCM thì bất ngờ hai thanh niên chạy xe máy mang hung khí đến chém loạn xạ khiến một người gục tại chỗ.

Ngày 10/6, công an quận Bình Tân, TPHCM đang điều tra vụ hai thanh niên mang hung khí vào quán nhậu tại khu phố 8, phường Bình Hưng Hoà hành hung khiến một người nguy kịch.

 Khoảng 22h đêm 9/6, một nhóm người đang ngồi nhậu ở quán ốc vỉa hè tại khu Phố 8, phường Bình Hưng Hòa thì có hai thanh niên lạ mặt chở nhau trên xe máy xông đến.

Một người bị chém ngang cổ, gục trong quán nhậu ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Một trong hai người cầm hung khí vào quán chửi bới rồi chém loạn xạ khiến nhiều người trong quán hốt hoảng tháo chạy toán loạn. Một người đàn ông khoảng 30 tuổi bị chém trúng cổ gục tại chỗ.

Nạn nhân được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại hiện trường, nhiều mảnh chai, bàn ghế nhựa văng khắp nơi. Nhận tin báo, lực lượng chức năng công an quận Bình Tân có mặt điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

TP - Ma túy tổng hợp được các đối tượng ngụy trang trong hàng chục mô tô điện hạng nặng rồi đưa từ TPHCM ra kho lạnh ở Hà Nội để đóng hàng vào dạ dày lợn ép chân không, trộn lẫn vào thịt lợn đông lạnh nhằm tiếp tục “xuất khẩu” sang Trung Quốc.