Một nam dân quân tự vệ nghi nhảy cầu tự tử

TPO - Trong khi anh Nam mất liên lạc với gia đình thì người dân phường Khánh Hòa (TX Vĩnh Châu) phát hiện trên cầu Mỹ Thanh có một chiếc xe gắn máy, bóp da và đôi dép của anh Nam nên báo công an.

Ngày 26/1, gia đình anh Nguyễn Trọng Nam (29 tuổi, ngụ phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) và nhiều người dân địa phương tổ chức đi dọc theo hai bờ sông Mỹ Thanh (giáp ranh thị xã Vĩnh Châu và huyện Trần Đề) để tìm kiếm anh Nam vì nghi anh này nhảy xuống sông Mỹ Thanh tự tử.

Chiều ngày trước, trong khi anh Nam mất liên lạc với gia đình thì người dân phường Khánh Hòa (TX Vĩnh Châu) phát hiện trên cầu Mỹ Thanh có một chiếc xe gắn máy, bóp da và đôi dép nên báo công an.

Kiểm tra trong bóp, cảnh sát thấy giấy tờ tùy thân của anh Nam và một ít tiền nên mọi người cho rằng anh này đã nhảy xuống sông tự tử.

Được biết, anh Nam là dân quân tự vệ của khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

TPO - Nghĩa tử là nghĩa tận, ông Phan Văn Mãi, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM khẳng định, thành phố sẽ thực hiện nhiều giải pháp để lo chu toàn nhất cho người quá cố vì COVID-19 và cả những người có hoàn cảnh khó khăn không may tử vong vì các nguyên nhân khác.