Một nam dân quân tự vệ nghi nhảy cầu tự tử

TPO - Trong khi anh Nam mất liên lạc với gia đình thì người dân phường Khánh Hòa (TX Vĩnh Châu) phát hiện trên cầu Mỹ Thanh có một chiếc xe gắn máy, bóp da và đôi dép của anh Nam nên báo công an.

Ngày 26/1, gia đình anh Nguyễn Trọng Nam (29 tuổi, ngụ phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) và nhiều người dân địa phương tổ chức đi dọc theo hai bờ sông Mỹ Thanh (giáp ranh thị xã Vĩnh Châu và huyện Trần Đề) để tìm kiếm anh Nam vì nghi anh này nhảy xuống sông Mỹ Thanh tự tử.

Chiều ngày trước, trong khi anh Nam mất liên lạc với gia đình thì người dân phường Khánh Hòa (TX Vĩnh Châu) phát hiện trên cầu Mỹ Thanh có một chiếc xe gắn máy, bóp da và đôi dép nên báo công an.

Kiểm tra trong bóp, cảnh sát thấy giấy tờ tùy thân của anh Nam và một ít tiền nên mọi người cho rằng anh này đã nhảy xuống sông tự tử.

Được biết, anh Nam là dân quân tự vệ của khóm 1, phường 1, thị xã Vĩnh Châu.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng yêu cầu khẩn trương cải tạo chung cư cũ để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Ảnh: Như Ý

Giải phóng các nút thắt về hạ tầng

TP - Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng cho biết, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần khẩn trương triển khai nhằm đảm bảo an toàn, tính mạng, tài sản và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.
'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

TPO - Trong bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân với tấm chắn giọt bắn đặc trưng, trong mắt trẻ thơ mỗi y bác sĩ tựa như một "nhà du hành vũ trụ" đến trái đất cứu bệnh nhân COVID-19. Phía sau hình ảnh đẹp ấy là những ca trực khốc liệt, mệt nhoài đẫm mồ hôi và có cả nước mắt.