Một học sinh tiểu học đột tử trong sân trường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 17/3, Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa, Long An đã có báo cáo nhanh về trường hợp một học sinh trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo, huyện Đức Hòa tử vong.

Theo báo cáo, vào khoảng 12h ngày 17/3, em H.M.H ( 9 tuổi, ngụ ấp Nhơn Hòa 2, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa), học sinh lớp 3/1 trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo, khi đang đùa giỡn cùng bạn bè trong sân trường, có biểu hiện mệt bỗng gục xuống bất tỉnh.

Một học sinh tiểu học đột tử trong sân trường ảnh 1

Trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo, nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Phát hiện sự việc, nhân viên y tế của trường tiến hành sơ cứu ban đầu rồi chuyển em trạm y tế xã Đức Hòa Thượng, sau đó gọi báo công an và gọi xe cấp cứu chở đến Bệnh viện Hậu Nghĩa. Tại bệnh viện Hậu Nghĩa, các bác sĩ đã tổ chức sơ cứu nhưng không có kết quả và báo em H đã tử vong trước đó.

Cũng theo báo cáo, khi sự việc xảy ra, công an huyện Đức Hòa lập tức có mặt và tiến hành trích xuất camera an ninh của trường. Qua đó, xác định vào lúc 11h50, em H được ba đưa đến trường, sau khi em vào lớp để bỏ cặp thì ra ngoài chơi cùng các bạn ở sân trường.

Sau đó, em H có biểu hiện mệt, ngồi xuống rồi đứng lên thì té xuống bất tỉnh, hoàn toàn không có sự tác động nào.

Theo thông tin từ gia đình, em H không có tiền sử bệnh lý nào, thể trạng khỏe mạnh, sáng cùng ngày em vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường và đến trưa được ba đưa đến trường đi học như hằng ngày.

Hiện vụ việc công an đang tiến hành điều tra.

MỚI - NÓNG