Một giáo viên vay tiền, cả trường bị đòi nợ?

TPO - Mấy ngày nay, nhiều cán bộ quản lý và giáo viên Trường THPT- THCS Lý Văn Lâm (thành phố Cà Mau) bị khủng bố đòi tiền đến mất ăn, mất ngủ.

Từ ngày 23/10 đến nay, nhiều cán bộ quản lý và giáo viên Trường THPT- THCS Lý Văn Lâm (thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) liên tục bị đòi nợ. Ngay sau đó, trên trang mạng cá nhân Thành Nguyễn Trung đăng tải thông tin cô giáo L. T. T. L là con nợ và hình ảnh riêng tư của giáo viên.

Ông Thi Văn Trí, Hiệu trưởng Trường Lý Văn Lâm cho biết, khoảng 8 giờ ngày 23/10, tôi nhận được số điện thoại gọi vào máy bàn đòi nợ của cô giáo L nhưng tôi chưa biết đầu đuôi sao để trả lời. Nhưng số máy gọi liên tục, buộc tôi rút dây cáp điện thoại bàn để làm việc.

Những cô giáo có hình ảnh và số điện thoại đăng trên facebook Thành Nguyễn Trung là cô giáo L, Tr, Ng, S… Những cô giáo nói trên liên tục được nhận tin nhắn, cuộc gọi đến yêu cầu cô L trả nợ.

Số điện thoại 0993436…gọi đến 400 cuộc đến điện thoại cô giáo Tr. Cô Tr nói: “Tôi không ăn, không ngủ và không giảng dạy được vì cứ chặn số điện thoại này thì có số điện thoại khác gọi đến đòi nợ của cô L. Tôi và 3 đồng nghiệp đành báo công an xã Lý Văn Lâm cầu cứu”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.