Một chi nhánh ngân hàng ở Thái Bình bị cướp

Ảnh: D.V
Ảnh: D.V
TPO - Một chi nhánh ngân hàng tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình vừa xảy ra một cướp táo tợn hàng trăm triệu đồng
Ngày 23/1, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, khoảng 10h sáng nay xảy ra vụ cướp tại chi nhánh một ngân hàng ở huyện Vũ Thư, Thái Bình.
Trao đổi nhanh với phóng viên, ông Trần Minh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Vũ Tiến, Vũ Thư tỉnh Thái Bình xác nhận, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ cướp ngân hàng. Tuy nhiên, hôm nay họp HĐND xã nên chưa nắm được cụ thể. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh điều tra làm rõ, ông Tuấn nói.

Đại diện ngân hàng chi nhánh tỉnh Thái Bình cho biết, vào khoảng 10h sáng ngày 23/1, Phòng giao dịch A., xác nhận, Chi nhánh ngân hàng tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã xảy ra một cướp táo tợn. "Số tiền bị mất khoảng hơn 200 triệu đồng. Chúng tôi đã cử cán bộ của đơn vị khẩn trương phối hợp cùng ngân hàng và cơ quan chức năng đến hiện trường để làm rõ vụ việc...".

Một cán bộ điều tra Công an tỉnh Thái Bình cho hay, đối tượng xông vào phòng Giao dịch dùng một con dao quắm đe dọa nhằm uy hiếp bảo vệ và cán bộ nhân viên ngân hàng, đồng thời xịt hơi cay rồi vơ tiền tẩu thoát khiến một số cán bộ phòng giao dịch bị bỏng giác mạc nhưng đã được sơ cứu kịp thời.

Sau khi vụ cướp táo tợn xảy ra, lực lượng Công an huyện Vũ Thư và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình đã nhanh chóng có mặt bảo vệ, phong tỏa hiện trường. Cơ quan chức năng đã thu giữ, niêm phong các tang vật chứng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Vụ cướp táo tợn xảy ra giữa ban ngày, ngay cạnh trụ sở UBND Vũ Tiến nên người dân hiếu kì đến xem rất đông. Sau khi xảy ra vụ cướp, phòng giao dịch này tạm thời đóng cửa, dừng mọi hoạt động giao dịch để cơ quan chức năng tiến hành vào cuộc điều tra làm rõ.

Lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư, Thái Bình cho biết đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh khẩn trương truy bắt hung thủ nên chưa thể thông tin gì thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.