Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 23/1, đại diện báo Tiền Phong cùng Ngân hàng BIDV Chi nhánh Ninh Bình và Thái Bình đã đến thăm và trao quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, huyện Nho Quan (Ninh Bình) và Trung tâm điều dưỡng thương binh tại huyện Vũ Thư (Thái Bình).
Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết ảnh 1

Các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Nho Quan. Ảnh: N.L

Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết ảnh 2

Đại diện Ngân hàng BIDV Chi nhánh Ninh Bình và báo Tiền Phong trao quà cho các thương, bệnh binh tại Nho Quan. Ảnh: N.L

Tại buổi gặp, nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều dưỡng, điều trị tại trung tâm.

Nhà báo Vũ Tiến cũng động viên các thương, bệnh binh, đối tượng chính sách yên tâm điều dưỡng, điều trị để có thêm sức khỏe, đón Tết Nhâm Dần ấm áp, nghĩa tình bên đồng đội, người thân, mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo.

Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết ảnh 3

Ông Nguyễn Duy Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn BIDV Thái Bình trao quà cho thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Vũ Thư. Ảnh: N.L

Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết ảnh 4

Thương, bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng huyện Vũ Thư. Ảnh: N.L

Thay mặt thương, bệnh binh, ông Nguyễn Vũ Thiện, Phó giám đốc Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, Ninh Bình cảm ơn báo Tiền Phong và Ngân hàng BIDV Chi nhánh Ninh Bình đã dành tình cảm đặc biệt cho trung tâm trong những ngày giáp tết này. Ông Thiện mong muốn trung tâm ngày càng nhận được thêm sự động viên quan tâm từ các tổ chức, nhân dân.

Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết ảnh 5

Đại diện Ngân hàng BIDV và báo Tiền Phong tại Trung tâm điều dưỡng huyện Vũ Thư. Ảnh: N.L

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm tình nguyện gắn 400 phao cứu sinh trên các cây cầu bắc qua sông Hồng

Nhóm tình nguyện gắn 400 phao cứu sinh trên các cây cầu bắc qua sông Hồng

TPO - Từ đầu tháng 5/2022 đến nay, anh Nguyễn Ngọc Khánh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ bơi Khám Phá cùng 10 tình nguyện viên thực hiện chương trình lắp đặt 400 phao cứu sinh trên những cầu bắc qua sông Hồng của 10 tỉnh từ Lào Cai đến Thái Bình. Mục đích của việc làm này nhằm thắp lên hy vọng sống cho những người bị đuối nước.