Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 23/1, đại diện báo Tiền Phong cùng Ngân hàng BIDV Chi nhánh Ninh Bình và Thái Bình đã đến thăm và trao quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, huyện Nho Quan (Ninh Bình) và Trung tâm điều dưỡng thương binh tại huyện Vũ Thư (Thái Bình).
Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết ảnh 1

Các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Nho Quan. Ảnh: N.L

Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết ảnh 2

Đại diện Ngân hàng BIDV Chi nhánh Ninh Bình và báo Tiền Phong trao quà cho các thương, bệnh binh tại Nho Quan. Ảnh: N.L

Tại buổi gặp, nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều dưỡng, điều trị tại trung tâm.

Nhà báo Vũ Tiến cũng động viên các thương, bệnh binh, đối tượng chính sách yên tâm điều dưỡng, điều trị để có thêm sức khỏe, đón Tết Nhâm Dần ấm áp, nghĩa tình bên đồng đội, người thân, mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo.

Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết ảnh 3

Ông Nguyễn Duy Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn BIDV Thái Bình trao quà cho thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Vũ Thư. Ảnh: N.L

Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết ảnh 4

Thương, bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng huyện Vũ Thư. Ảnh: N.L

Thay mặt thương, bệnh binh, ông Nguyễn Vũ Thiện, Phó giám đốc Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, Ninh Bình cảm ơn báo Tiền Phong và Ngân hàng BIDV Chi nhánh Ninh Bình đã dành tình cảm đặc biệt cho trung tâm trong những ngày giáp tết này. Ông Thiện mong muốn trung tâm ngày càng nhận được thêm sự động viên quan tâm từ các tổ chức, nhân dân.

Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết ảnh 5

Đại diện Ngân hàng BIDV và báo Tiền Phong tại Trung tâm điều dưỡng huyện Vũ Thư. Ảnh: N.L

MỚI - NÓNG
Cầu thủ U23 Úc và U23 Jordan
Hàng công bế tắc, U23 Úc chia điểm với U23 Jordan
TPO - U23 Úc gây thất vọng "tràn trề" khi để U23 Jordan cầm hòa 0-0 trong trận ra quân tại bảng A VCK U23 châu Á 2024. Chỉ có sự xuất sắc của thủ thành Thomas Beach mới giúp "chuột túi" tránh khỏi bàn thua. U23 Úc thi đấu hơn người từ phút 83 nhưng vẫn bất lực trong việc khoan thủng hàng phòng ngự của U23 Jordan.
Trải nghiệm lái off-road giữa lòng Hà Nội
Trải nghiệm lái off-road giữa lòng Hà Nội
Không chỉ là dịp hiếm hoi để trải nghiệm cảm giác off-road ngay giữa lòng thủ đô, sự kiện SATD off-road còn là cơ hội để người dân có thể khám phá công nghệ trên mẫu xe crossover của Subaru.