TPO - Ice Tanghulu đang là món ăn vặt được netizen “săn đón” tích cực những ngày qua. Được biến tấu lại từ món Tanghulu “làm mưa làm gió” một thời, phiên bản mới lần này có gì mà khiến giới trẻ ưng quá chừng?
TPO - Delicious Australia - tạp chí ẩm thực và phong cách sống hàng đầu ở Úc - mới đưa ra một số món ăn và uống ở Việt Nam mà theo họ là chắc chắn nên thử. Tạp chí này nhận định: “Món ăn Việt Nam luôn luôn ngon, dù bạn ở đâu”.
TPO - Những thước phim ẩm thực độc đáo, bắt mắt cùng giai điệu âm nhạc "quyến rũ" vị giác chính là "nguyên liệu" khiến người xem phải "chấm điểm 10" cho kênh TikTok của anh chàng food blogger Vũ Gia Bảo ngay từ những lần xem đầu.
TPO - Hàng trăm hộ đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Lạc Dương, Lâm Đồng được hỗ trợ vốn, kỹ thuật để khởi nghiệp trồng Atiso cùng một số loại cây khác. Sản phẩm làm ra được các doanh nghiệp liên kết bao tiêu nên thu nhập của nhiều hộ người K’Ho tăng cao.
TPO - Mùa dịch này dù không đặt chân tới các hàng quán ăn vặt, nhưng tâm hồn ăn uống thì cũng dễ "sa ngã" lắm, nằm nhà lướt mạng thôi mà cũng thấy... đói bụng hơn vì dân tình ai cũng chăm khoe đồ ăn ngon.
TPO - Với niềm đam mê ẩm thực, đặc biệt là bánh và cà phê, chàng food blogger Henry Phùng đã mang đến những câu chuyện đầy vị "ngọt" và thú vị qua những thước hình vô cùng xinh xắn.
TPO - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!
TPO - Nếu là một hội viên đam mê "Hospital Playlist", các tín đồ ẩm thực hẳn đã nhiều lần “phát thèm” khi thấy cậu bé U Ju ăn món Egg Drop yêu thích. Cuối tuần ở nhà buồn miệng thì hãy tranh thủ "bỏ túi" ngay cách làm món ăn đang "hót hòn họt" này nhé!
TPO - Không phải đầu bếp cũng chưa từng học qua lớp nấu ăn nhưng cậu bạn Đỗ Xuân Hoàng (du học sinh Việt tại Tây Ban Nha) lại đang khiến hội chị em phải trầm trồ trước tài nấu nướng đỉnh cao, mỗi món ăn đều đẹp như tranh vẽ!
Ẩm thực Nhật Bản cầu kỳ, tinh tế, ẩm thực Châu Âu quyến rũ, ẩm thực Việt ngon khó cưỡng…. tất cả hội tụ trong “Bốn mùa hương sắc” – Không gian ẩm thực quy mô, độc đáo ra mắt ngày 29/4 tại khuôn viên của Sun World Danang Wonders (số 1 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng).