Mời thanh niên 'tố' CSGT lấy 1 triệu đồng lên trụ sở làm việc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi đoạn clip có nội dung một thanh niên "tố" CSGT lấy một triệu đồng đăng tải lên mạng xã hội, Đội Bến Thành thuộc Phòng PC08 đã mời người đăng clip lên làm việc.
Mời thanh niên 'tố' CSGT lấy 1 triệu đồng lên trụ sở làm việc ảnh 1

Cán bộ CSGT trong clip bị "tố" lấy 1 triệu.

Ngày 4/6, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt (PC08), Công an TPHCM xác nhận, đã tiếp nhận thông tin vụ việc một đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội có nội dung "tố" một cán bộ CSGT lấy 1 triệu đồng của người vi phạm.

Qua xác minh, ngày 2/6, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 26 giây do một nam thanh niên quay có nội dung "tố" một cán bộ CSGT "lấy 1 triệu đồng" của mình. Địa điểm xảy ra vụ việc là chân cầu Calmette, đoạn xuống hầm Thủ Thiêm (quận 1, TPHCM) do đội CSGT Bến Thành quản lý.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội CSGT Bến Thành đã mời nam thanh niên tên V.T.T (người quay clip) đến trụ sở đơn vị để làm việc vào ngày hôm nay (4/6).

Trao đổi với phóng viên, anh V.T.T cho biết, sau khi đoạn clip đăng tải đã có rất nhiều người chia sẻ, bình luận. Do không muốn vụ việc lùm xùm nên anh đã gỡ đoạn clip trên mạng.

Theo anh T. thời điểm xảy ra vụ việc, vị CSGT trong clip sau khi nhận 1 triệu đã yêu cầu anh T. dừng lại, mở điện thoại để kiểm tra xem có quay hình ảnh đua xe hay không.

MỚI - NÓNG
Người dân khu chợ Đông Phương Yên (Chương Mỹ) ngán ngẩm vì tình trạng các lò mổ không phép tràn lan Ảnh: Dương Hưng
Tràn lan lò giết mổ không phép
TP - Lò giết mổ gia súc, gia cầm thủ công, tự phát đã bị cấm hoạt động từ lâu, thế nhưng đến nay 70% lò giết mổ thủ công trên cả nước vẫn tồn tại công khai. Những lò mổ này không được cấp phép, không đăng ký kinh doanh, trong khi mỗi ngày có hàng nghìn con gia súc, gia cầm...được “xuất lò” tại đây.
Hoạt động vận tải hàng hóa bằng xe container tại cửa ngõ cảng Cát Lái (TP Thủ Đức) Ảnh: Phạm Nguyễn
Doanh nghiệp kêu trời vì thiếu tài xế xe container
TP - Do yêu cầu cấp giấy phép lái xe (GPLX) hạng FC nghiêm ngặt nên dẫn đến tình trạng thiếu hụt tài xế xe container, từ đó khiến các doanh nghiệp vận tải khó mở rộng quy mô và đơn hàng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc luân chuyển hàng hóa trên thị trường.