Mỗi lần giận nhau, anh ấy làm thơ

Mỗi lần giận nhau, anh ấy làm thơ
TP - Lúc đang yêu nhau, tôi bảo chỉ cần có một ngôi nhà nhỏ ven bờ suối để sớm tối bên nhau, cô ấy rất thích thú và đồng tình. Vậy mà hôm nọ (đã cưới nhau gần hai năm), tôi nói đến chuyện đó thì cô ấy gào lên: “Suối suối cái gì? Suốt ngày chỉ mơ mộng hão!”. Tôi không thể hiểu nổi sao cô ấy lại thay đổi đến thế?Buồn thật… hungironman..@

> Tơ lòng
> Anh ấy hay gọi mấy người bạn trai là 'cưng'

Ôi giời ơi, anh không cập nhật tình hình về nhà đất ư? Nói chung, bây giờ đó là vấn đề nhạy cảm, biết không! Nhạy cảm hơn nữa khi người ta không có nhà mà vẫn đang phải sống chung với song thân phụ mẫu (thật sự xin lỗi các bậc thượng trưởng). Và lại càng nhạy cảm khi người ta đang lăn lưng kiếm sống ở đất đô thành, chứ không phải là kiếm sống bên bờ suối, anh ạ.

Cô ấy trước đây tỏ ra như thế để anh vui lòng mà thôi. Vậy nên giờ anh cần đáp lại tấm lòng ấy, bằng cách nếu chưa kiếm được nhiều tiền, thì đừng nhắc (hoặc hát) đến “Suối mơ” làm gì. Nhé!

Cứ mỗi lần giận nhau, anh ấy lại ngồi làm thơ và gửi cho bạn bè đọc, trong khi những vấn đề dẫn đến mâu thuẫn thì không giải quyết. Em rất chán, nhưng không biết làm sao để anh ấy chấm dứt cái kiểu xử lí tình huống bằng thơ? hongloan@..

Mỗi lần giận nhau, anh ấy làm thơ ảnh 1
 

Thật ra thì qua thơ cũng có thể hiểu được phần nào tâm tư tình cảm vân vân và vân vân, nhưng môn này BB không giỏi lắm. Ngoài thị trường thì chỉ có sách giải mã giấc mơ, còn thơ thì lại chỉ có giải mã thơ… đề. Có lẽ bạn không nên để ý đến vấn đề thơ của anh ấy làm gì (kệ cho đỡ bực mình!), mà nên đặt thẳng ra các vấn đề cụ thể và bảo anh ấy giả nhời. Hizzzz!

Ông chồng tôi rất khác người, hễ gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống, lập tức ông ấy nịnh nọt rằng việc này chỉ có tôi ra tay mới xong được. Sau nhiều năm phải đóng vai trò trụ cột gia đình, tôi đã quá mệt mỏi. Phải làm gì đây? Tr. T. Ch (Bình Định)

Mỗi lần giận nhau, anh ấy làm thơ ảnh 2

Chị ơi, người ta chỉ nịnh người thích nịnh mà thôi. Chỉ vì chị thích nghe chồng nịnh nên giờ mới khổ đấy. Vậy cách chạy chữa là khi anh ấy bắt đầu điệp khúc nịnh nọt tâng bốc, chị phải lập tức nghiêm khắc bên ngoài, và dùng nội công chống lại những đợt sóng ve vuốt do lời nịnh tạo ra bên trong. Rồi chị lạnh lùng ra những chỉ lệnh cụ thể cho anh ấy thực hiện. Thân mến!

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Cơ sở vật chất hiện tại chưa đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp biểu diễn. Ảnh: LỘC LIÊN
Nâng tầm nhà hát Thủ đô: Giấc mơ nhà hát nghìn tỷ
TP - Sân khấu nâng lên, hạ xuống, tách-nhập, kết hợp nước và cạn trong cùng mặt sàn cho những vở diễn tổng hợp đủ các loại hình là giấc mơ của hầu hết những người làm nghệ thuật. Ðiều đó chỉ có được khi Hà Nội đầu tư đồng bộ một nhà hát xứng tầm, có kiến trúc trở thành biểu trưng cho Thủ đô ở thời đại mới.
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.