Mỗi lần giận nhau, anh ấy làm thơ

Mỗi lần giận nhau, anh ấy làm thơ
TP - Lúc đang yêu nhau, tôi bảo chỉ cần có một ngôi nhà nhỏ ven bờ suối để sớm tối bên nhau, cô ấy rất thích thú và đồng tình. Vậy mà hôm nọ (đã cưới nhau gần hai năm), tôi nói đến chuyện đó thì cô ấy gào lên: “Suối suối cái gì? Suốt ngày chỉ mơ mộng hão!”. Tôi không thể hiểu nổi sao cô ấy lại thay đổi đến thế?Buồn thật… hungironman..@

> Tơ lòng
> Anh ấy hay gọi mấy người bạn trai là 'cưng'

Ôi giời ơi, anh không cập nhật tình hình về nhà đất ư? Nói chung, bây giờ đó là vấn đề nhạy cảm, biết không! Nhạy cảm hơn nữa khi người ta không có nhà mà vẫn đang phải sống chung với song thân phụ mẫu (thật sự xin lỗi các bậc thượng trưởng). Và lại càng nhạy cảm khi người ta đang lăn lưng kiếm sống ở đất đô thành, chứ không phải là kiếm sống bên bờ suối, anh ạ.

Cô ấy trước đây tỏ ra như thế để anh vui lòng mà thôi. Vậy nên giờ anh cần đáp lại tấm lòng ấy, bằng cách nếu chưa kiếm được nhiều tiền, thì đừng nhắc (hoặc hát) đến “Suối mơ” làm gì. Nhé!

Cứ mỗi lần giận nhau, anh ấy lại ngồi làm thơ và gửi cho bạn bè đọc, trong khi những vấn đề dẫn đến mâu thuẫn thì không giải quyết. Em rất chán, nhưng không biết làm sao để anh ấy chấm dứt cái kiểu xử lí tình huống bằng thơ? hongloan@..

Mỗi lần giận nhau, anh ấy làm thơ ảnh 1
 

Thật ra thì qua thơ cũng có thể hiểu được phần nào tâm tư tình cảm vân vân và vân vân, nhưng môn này BB không giỏi lắm. Ngoài thị trường thì chỉ có sách giải mã giấc mơ, còn thơ thì lại chỉ có giải mã thơ… đề. Có lẽ bạn không nên để ý đến vấn đề thơ của anh ấy làm gì (kệ cho đỡ bực mình!), mà nên đặt thẳng ra các vấn đề cụ thể và bảo anh ấy giả nhời. Hizzzz!

Ông chồng tôi rất khác người, hễ gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống, lập tức ông ấy nịnh nọt rằng việc này chỉ có tôi ra tay mới xong được. Sau nhiều năm phải đóng vai trò trụ cột gia đình, tôi đã quá mệt mỏi. Phải làm gì đây? Tr. T. Ch (Bình Định)

Mỗi lần giận nhau, anh ấy làm thơ ảnh 2

Chị ơi, người ta chỉ nịnh người thích nịnh mà thôi. Chỉ vì chị thích nghe chồng nịnh nên giờ mới khổ đấy. Vậy cách chạy chữa là khi anh ấy bắt đầu điệp khúc nịnh nọt tâng bốc, chị phải lập tức nghiêm khắc bên ngoài, và dùng nội công chống lại những đợt sóng ve vuốt do lời nịnh tạo ra bên trong. Rồi chị lạnh lùng ra những chỉ lệnh cụ thể cho anh ấy thực hiện. Thân mến!

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ việc.
Công an TPHCM thông tin vụ thượng úy hy sinh khi truy đuổi người ra đường sau 18 giờ
TPO - Theo Công an TPHCM, qua kiểm tra phát hiện nghi vấn thanh niên ra đường sau 18 giờ sử dụng trái phép chất ma túy nên lực lượng chức năng  đã yêu cầu đối tượng đi về trụ sở Công an để giải quyết. Trên đường di chuyển, thanh niên phóng xe bỏ chạy, bị đuổi theo, thanh niên trên có dấu hiệu ép xe khiến thượng úy công an mất lái lao lên vỉa hè, va đập vào tường nhà dân dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Quốc Huy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Bình Thuận cho biết, Bình Thuận trao đổi với các bạn trẻ tham gia khóa học “Vượt đại dịch – Xóa mất gốc tiếng Anh”

Học tiếng Anh online miễn phí trong thời gian giãn cách

TPO - Tham gia khóa học “Vượt đại dịch - Xóa mất gốc tiếng Anh”, học viên sẽ trải qua 4 tuần học online hàng tuần để lấy lại nền tảng về phát âm, xây dựng câu, từ loại, cách đặt câu hỏi và trả lời. Sau khoá học, học viên có thể tự xây dựng trên 1.000 câu hỏi bằng tiếng Anh. 
Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.